4 điểm nhấn nổi bật của Chopard tại Cannes 2017

03:43 27/05/2017

70 mẫu trang sức High Jewellery, dạ tiệc Chopard Soireé, giải Trophée Chopard và thiết kế Cành Cọ Vàng đánh dấu 20 năm gắn bó của thương hiệu này với LHP Cannes.

4-diem-nhan-noi-bat-cua-chopard-tai-cannes-2017

Năm 2017 đánh dấu 70 năm LHP Cannes và 20 năm sự kiện điện ảnh này hợp tác với Chopard. Kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, 70 mẫu trang sức High Jewellery trong bộ sưu tập Thảm đỏ được chế tác dành riêng cho LHP Cannes. Trong ảnh là thiên thần nội y Adriana Lima tỏa sáng với chiếc vòng cổ đính 163,85 carat kim cương hình trái lê và đôi khuyên tai mặt kim cương từ bộ sưu tập này.

4-diem-nhan-noi-bat-cua-chopard-tai-cannes-2017-1

Dương Tử Quỳnh đeo vòng cổ, khuyên tai và nhẫn nạm đính hơn 80 carat kim cương từ bộ sưu tập High Jewellery. Cùng với xiêm y dạ hội, trang sức của Chopard tạo nên dấu ấn cá nhân cho những minh tinh màn bạc trên thảm đỏ của LHP Cannes.

4-diem-nhan-noi-bat-cua-chopard-tai-cannes-2017-2

Diễn viên Araya Hargate tỏa sáng cùng vòng cổ platinum với mặt là một viên ngọc lục bảo hình trái lê 52,67 carat, dây được kết từ 102,54 carat kim cương và đôi khuyên tai bằng vàng trắng 18K đính hai viên ngọc lục bảo 12,29 carat cùng 14,42 carat kim cương trong bộ sưu tập Thảm đỏ.

4-diem-nhan-noi-bat-cua-chopard-tai-cannes-2017-3

Diễn viên Izabel Goulart rạng rỡ với đôi bông tai bằng vàng trắng 18K đính 51,60carat kim cương cùng vòng tay bằng vàng trắng đính 103,89 carat kim cương từ bộ sưu tập High Jewellery của Chopard. Trong khi đó, hôn phu của cô, danh thủ bóng đá Đức Kevin Trapp đeo đồng hồ L.U.Chopard Black Tie với mặt titanium đính kim cương.

4-diem-nhan-noi-bat-cua-chopard-tai-cannes-2017-4

Bên cạnh những mẫu trang sức tỏa sáng trên thảm đỏ của Cannes, không thể không nhắc tới biểu tượng Cành Cọ Vàng. Năm 1998, Pierre Viot - quyền Chủ tịch LHP Cannes mời bà Caroline Scheufele - đồng chủ tịch Chopard thiết kế lại biểu tượng Cành Cọ Vàng, đánh dấu sự hợp tác lâu dài của hai bên. Ra đời trong xưởng chế tác của Chopard tại Geneva, mỗi milimet của Cành Cọ Vàng đều tuân thủ quy chuẩn của một sản phẩm High Jewellery. Đầu cành cọ tạo hình trái tim - một trong những biểu tượng của Chopard. Những chiếc lá nhỏ xinh đóng băng trên phiến đá pha lê có tạo hình như một viên kim cương kiểu emerald-cut. Cành Cọ Vàng được làm từ 118 gram vàng 18K có chứng chỉ Fairmined (chứng chỉ cho vàng được khai thác có trách nhiệm với môi trường và người lao động). Như một chùm sao băng, những viên kim cương nhỏ tỏa sáng lấp lánh trên những chiếc lá, tượng trưng cho giải thưởng cao quý của điện ảnh.

4-diem-nhan-noi-bat-cua-chopard-tai-cannes-2017-5

Dưới sáng kiến của bà Caronline Scheufele, Chopard cùng LHP Cannes tạo ra Trophée Chopard, một giải thưởng tôn vinh những diễn viên nam và nữ triển vọng vào năm 2001. Chopard đã phát hiện những cái tên sau này trở thành một phần không thể thiếu của điện ảnh thế giới như Marion Cotillard, Léa Seydoux, Diane Kruger, Jack O’Connell. Năm 2017, giải thưởng danh giá này được trao cho cặp đôi Anya Taylor-Joy và George MacKay bởi nữ diễn viên Charlize Theron.

4-diem-nhan-noi-bat-cua-chopard-tai-cannes-2017-6

Ngoài bộ sưu tập dành riêng cho sự kiện, đêm tiệc Chopard Soireé còn là một trong những điểm nhấn của LHP Cannes. Năm nay, sự kiện này diễn ra tại Port Pierre Canto với sự góp mặt của hơn 600 khách mời tham dự như danh ca Bruno Mars, Julianne Moore, Will Smith, Gigi Hadid, Kendall Jenner, Isabelle Huppert...

Siêu mẫu Kendall Jenner hút mắt với bộ vòng cổ và hoa tai bằng vàng trắng 18K đính đá sapphires và kim cương từ BST High Jewellery tại sự kiện Chopard Soireé.

Siêu mẫu Kendall Jenner cuốn hút với bộ vòng cổ và hoa tai bằng vàng trắng 18K đính đá sapphire và kim cương từ bộ sưu tập High Jewellery tại sự kiện Chopard Soireé.

4-diem-nhan-noi-bat-cua-chopard-tai-cannes-2017-8

Bữa tiệc này được chủ trì bởi bà Caroline Scheufele cùng nữ ca sĩ Rihanna. Với bộ nữ trang trong bộ sưu tập "Rihanna loves Chopard" lấy cảm hứng từ khu vườn nhiệt đới xứ Barbados do chính cô đồng thiết kế, Rihanna càng trở nên quyến rũ.

(Nguồn: Chopard)