Nhà đầu tư đổ xô vào thị trường Công ty Địa Ốc Đại An Lộc tại Bình Dương sau mùa dịch

15:06 30/06/2022

Ngay sau khi tình hình giãn cách được nới lỏng, nền kinh tế Việt Nam đang từng bước hồi phục và tăng trưởng...

Dịch Covid – 19 đang được kiểm soát, bất động sản Công ty Đại An Lộc tiếp tục là kênh đầu tư hút dòng tiền mạnh mẽ, nhu cầu giao dịch nhà phố và đất nền tại nhiều tỉnh thành phía Nam có dấu hiệu khả quan trở lại.

Lượng tìm kiếm bất động sản ven đô tăng mạnh

Cùng với các chiến dịch tiêm vắc xin đang được triển khai rộng rãi, việc mở cửa kinh tế cũng thúc đẩy nhu cầu tìm mua bất động sản trên toàn quốc có xu hướng phục hồi mạnh. Tại nhiều tỉnh thành phía Nam lượng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhà đất bật tăng mạnh mẽ sau một thời gian dài đình trệ giao dịch.

Báo cáo thị trường đầu năm 2022 được Công ty Địa Ốc Đại An Lộc công bố, nhu cầu tìm kiếm mua nhà đất trong tháng vừa qua tại các tỉnh thành ven TP.HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai… đều tăng mạnh trên 60% so với năm trước. Đặc biệt tình hình kiểm soát dịch tại Long An tốt hơn so với Bình Dương, Đồng Nai… là dấu hiệu tích cực để thị trường bất động sản tại đây bứt phá trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án Minh Lương - Bất Động Sản Nam Miền Tây

Theo phân tích của các chuyên gia, bất động sản vẫn là nơi gửi gắm dòng tiền an toàn. Đặc biệt là sau đại dịch Covid , nhiều người nhận ra việc để dòng tiền đứng yên, hay đầu tư vào các lĩnh vực khác tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với bất động sản.

Dẫn đến thị trường bất động sản ngoài thành ven thành phố không hề có xu hướng hạ giá sau đại dịch, thậm chí xu hướng định cư tại các khu vực cận thành phố tăng nhanh.

Dự án hoàn thiện thu hút người mua

Thực tế cho thấy, thời gian gần đây bất động sản tại khu vực ven trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận đang là lực đẩy về nguồn cung tương lai cho thị trường bất động sản nói chung. Nhất là sau thời điểm TP.HCM và các tỉnh phía Nam nới lỏng giãn cách xã hội, hoạt động dự án cũng rục rịch trở lại.

Đặc biệt là thị trường Bàu Bàng – Bình Dương đang có những điểm sáng trong các dự án bất động sản. Điển hình như dự án nằm ngay tại "trái tim" Huyện Bàu Bàng do Chủ đầu tư Cong ty Dai An Loc phát triển đã hoàn thiện 90% tiến độ, với sản phẩm chủ lực là đất nền.

3D Design Chuyên Thiết Kế Phối Cảnh 3d Dự án Bất Động Sản

Bên cạnh đó, dự án cũng được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những dự án nhà ở ven Khu công nghiệp có pháp lý minh bạch hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đây vừa là lợi ích gắn liền với thị hiếu đầu tư giai đoạn phục hồi thị trường.

Giai đoạn khó khăn vừa qua khiến nhiều khách hàng sử dụng dòng tiền cẩn thận hơn, tránh phát sinh chi phí hoặc hạn chế tối đa rủi ro như dự án đình trệ, dừng thi công… Vì thế, việc dự án đã hoàn thiện đến 90% như sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua ở.

Ngoài ra, dự án còn tích hợp các tiện ích nâng cao sức khỏe và kết nối cộng đồng được chú trọng như: Công viên nước, khu vui chơi trẻ em, Trạm y tế, Trường học… giúp đem đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay thềm nhà cho cư dân.

Với trị trí trung tâm đắc địa, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển cùng chuỗi tiện ích, tiện nghi hiện đại bậc nhất, dự án sẽ góp phần nâng tầm an cư cho cư dân với không gian sống trọn vẹn, đẳng cấp. Bên cạnh đó, CĐT Địa Ốc Đại An Lộc cũng đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn như hộ khẩu ở Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM được chiết khấu ngay 1000 USD khi ký hợp đồng thành công, thanh toán đợt 1 chỉ 279 Triệu (30%) đến quý 2/2022.