Làm thế nào để biết gái còn trinh

11:15 25/11/2020

Vậy làm thế nào để biết con gái còn trinh ? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu chủ đề này nha.

Hiện nay có một số quốc gia hay một số vùng lãnh thổ vẫn còn chú trọng nhiều đến trinh tiết của người con gái, vì đây vốn dĩ là cách để người ta biết được ý thức tiết chế ham muốn tình dục để giữ gìn thể xác thuần khiết cả trước và sau hôn nhân của một cô gái. Vậy làm thế nào để biết con gái còn trinh ? Cách tự sướng không mất trinh. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu chủ đề này nha.

 

  Trinh tiết và màng trinh có giống nhau ?

 

Đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, Khoa học coi màng trinh là một phần của âm đạo người phụ nữ, là lớp màng mỏng màu hồng bảo vệ âm đạo khỏi bị những bụi bẩn xâm nhập cũng như giúp hỗ trợ thoát máu kinh cho phụ nữ. Còn trinh tiết là một khái niệm mang tính xã hội cao nhằm  chỉ người chưa từng quan hệ tình dục.  Như vậy, khi nói về các vấn đề xã hội liên quan như quan hệ tình dục sớm, sống thử, hoặc gìn giữ cái ngàn vàng trước khi kết hôn  thì phải dùng từ "trinh tiết, trong trắng" mới đúng. Một số người dùng bao cao su gai có thể làm rộng âm đạo

 

Qua màng trinh có thể nhận biết con gái còn trinh hay không ?

 

Điều này không hoàn toàn chính xác, bởi qua cấu tạo đặc biệt của mình, có thể màng trinh không bị rách ngay khi quan hệ lần đầu do quá dày hoặc có cấu tạo đặc biệt hoặc một số người do màng trinh này quá mỏng có thể bị mất trong quá trình chơi thể thao hoặc bị tai nạn. Nên có nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi bạn trai tưởng người yêu mình mất đi cái ngàn vàng trước khi kết hôn.

 

  Làm thế nào để biết con gái còn trinh ?

 

Một số nhìn nhận bên ngoài của các cụ ngày xưa để đưa ra phán đoán về sự trong trắng của người phụ nữ có thể tham khảo như

 

Qua tướng đi, thường thì những người không còn trinh sẽ có dáng đi hơi khác, phần háng hơi rộng, chân khi đi hơi khuềnh khoàng cái này phải kinh nghiệm lắm hoặc tinh mắt thì mới phát hiện.

 

Qua quan hệ tình dục, cái này sẽ dễ nhận biết chính xác độ trong trắng của cô gái, tuy nhiên cần có thời gian quen biết, kết hôn hoặc được sự đồng ý của bạn gái thì mới kiểm tra được. Thường những cô gái còn trinh trước khi quan hệ thường e dè, ngại ngùng, mồ hôi ra nhiều, khi bắt đầu quan hệ họ thường có cảm giác đau do dương vật cọ xát vào âm đạo làm rách màng trinh, một số cô gái có phản ứng giật nảy người một cái khi lần đầu tiếp xúc với dương vật của bạn trai. Còn những người mất trinh có thể ngược lại hoàn toàn, họ sẽ dễ dàng quan hệ tình dục và tâm lý không như những cô gái còn trinh.

 

Qua thái độ hay cách giao tiếp với người khác, một số cô gái đã quan hệ tình dục hay đã tiếp xúc với nhiều đàn ông thif tư tưởng của họ cũng khá thoáng, cách nói chuyện cũng không rụt rè, sợ sệt như những cô gái còn ngây thơ trong trắng. Họ tiếp xúc hoặc bắt chuyện với những người lạ một cách dễ dàng, không ngại tiếp xúc da thịt với họ còn các cô gái còn trinh sẽ ngược lại.

 

Qua màu sắc của đầu vú và âm đạo, đây là cách hơi khó biết tuy nhiên theo kinh nghiệm truyền lại thì thường những cô gái còn trinh tiết đầu vú có màu hồng nhạt, nhiều chấm nhỏ li ti, vú sẽ khá căng và không chảy xệ. Âm đạo luôn se khít, hồng hào và dễ tiết ra chất nhờn rất nhiều khi bị kích thích.

 

Qua vòng ba, nếu như những cô gái có vòng ba chảy xệ khi di chuyển thì không cùng hướng với eo, không nhịp nhàng, tướng đi thì miễn cưỡng thì có thể không còn trinh.


 

Ngoài ra còn thông qua một số bộ phận khác như tai, mắt, xương quai hàm hay tóc người ta cung x có những phán đoán về sự trinh tiết của phụ nữ, tuy nhiên cái này chắc phải cần người có kinh nghiệm thật sự mới đưa ra phán đoán chính xác được.

 

Thật ra đây cũng chỉ là những cách nhận biết bên ngoài, hơi mang hướng cảm tính và chủ quan, chưa có xác định nào về độ chính xác của chúng. Tốt nhất để biết rõ hơn chúng ta nên đến các cơ sở y tế uy tín chuyên về phụ khoa để có được sự tư vấn cũng như kiểm tra chính xác từ những bác sĩ chuyên môn. 

 

  Lưu ý 

 

Không khuyến khích việc kiểm tra màng trinh tại nhà bằng cách dùng tay cho vào âm đạo hay các vật khác.

 

Nên đến một số cơ sở chuyên môn, các phòng khám uy tín để được kiểm tra chính xác hơn.

 

Phụ nữ luôn tạo niềm tin cho người yêu mình bằng cách bày tỏ quan niệm hoặc thành thật trước với họ. Đàn ông cũng cần có niềm tin vào người yêu mình, tư tưởng cũng nên thoáng hơn để mối quan hệ của cả hai không gặp những trục trặc không đáng có.

 

Ngoài ra nếu có hiểu biết về y khoa các bạn cũng có thể tự mình kiểm tra màng trinh tại nhà qua việc tự nhìn thấy màng trinh và sờ để nhận biết. Tuy nhiên bạn cần có những kỹ thuật và phải khéo léo trong khâu kiểm tra.

 

  Đàn ông không phải ai cũng có tư tưởng thoáng đãng trong vấn đề trinh tiết, một vài người cực kỳ quan trọng chuyện đó, họ luôn muốn người vợ tương lai của mình phải thật trong trắng và dành riêng cho bản thân mình. Nghe có vẻ hơi ích kỷ nhưng biết làm sao được khi tư tưởng đó đã có từ rất lâu rồi, ngày xưa nó còn khó khăn và gắt gao hơn bây giờ nhiều.

 

Làm thế nào để biết con gái còn trinh ? thật ra câu hỏi này luôn có trong đâu mỗi quý ông, chẳng qua họ không muốn nói hoặc thể hiện ra. Cưới được một người vợ trong trắng thì quá tuyệt vời cũng như cho người đàn ông thêm một chút kiêu hãnh, thậm chí có nhiều người bỏ ra một số tiền cực lớn chỉ để có được một người vợ còn trong trắng.

 

Phụ nữ sinh ra đã là phái yếu, họ luôn cần được yêu thương, quan tâm, họ cũng sẽ có những lầm lỗi trong quá khứ, và cần người đàn ông của mình vị tha. Tình yêu hạnh phúc không thể dùng trinh tiết để đánh giá mà quan trọng là phẩm giá của người phụ nữ, hãy yêu con người cô ấy ở hiện tại đừng sống trong quá khứ không mấy sáng sủa kia.