Khách hàng địa ốc Singa nhận sổ hồng liền tay sau khi đầu tư tại các dự án ở Bình Dương

04:54 01/12/2020

Thời điểm hiện tại, cùng với sự dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc, các thay đổi dễ dàng trong những quy định của nhà nước cùng nhiều hiệp định kinh doanh quốc tế đã có ảnh hưởng đáng kể tới thị trường công nghiệp.

BĐS công nghiệp hưởng lợi từ sự phát triển ngành công nghiệp ô tô

BĐS công nghiệp nắm bắt tiềm lực ước tính ngành công nghiệp ô tô là chủ đề mà các doanh nghiệp đang đặc biệt quan tâm, chiều ngày 9/7 vừa qua tại TP.HCM đã có buổi tọa đàm do nhiều diễn giả là quản lý cấp cao của công ty địa ốc Singa và các đối tác cùng nhiều khách mời là một số CĐT uy tín trong lĩnh vực này.

Từ góc độ địa ốc, yếu tố trọng điểm nhất đối sở hữu sự đổi thay của phân khúc và tài chính vĩ mô là mong muốn đất công nghiệp phát triển nhằm phục vụ đi lên sản xuất công nghiệp.

Đáng quan tâm, mới đây, khi Tập đoàn Vingroup chính thức giới thiệu nhà máy kinh doanh ô tô VinFast tại Hải phòng sở hữu 650 dòng Fadil thứ nhất được ủy quyền khách hàng. đây là những cái xe ô tô đầu tiên được kinh doanh ở nước ta, cộng hệ thống các sự kiện quảng bá ấn tượng đã phần nào đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô nước ta.

Hiện không chỉ các nhà lắp ráp mà cả những nhà cung cấp và cung cấp phụ tùng xe cũng tham dự ở cuộc chơi có những đề nghị về đất công nghiệp ngày càng tăng được ghi nhận trong những năm vừa qua. Nhu cầu của nhà đầu tư khác nhau ở toàn bộ những bước dịch vụ xe hơi cho thấy sự gia tăng của chuỗi sản xuất ô tô.

Đó chính là tiềm năng cho các nhà đầu tư BĐS nhằm đáp ứng hi vọng gia tăng sản xuất càng ngày càng nâng cao vào bối cảnh nguồn cung hiện nay còn ít. Ngoài ra, mỗi khu vực tại nước ta đều có những ưu điểm cạnh tranh không giống nhau dựa trên sự khác biệt trong tính chất dịch vụ, hậu cần cũng như quỹ đất trống.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường Bình Dương từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 các dự án của địa ốc Singa đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng... Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:" Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn".

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.