Máy phun sương trên thị trướng có mấy loại

14:36 12/10/2022

Như vậy, có thể thấy rằng, thiết bị máy phun sương công suất lớn được sử dụng rộng rãi nhất tại khu vực các nhà xưởng hay nhà máy sản xuất. Tại các địa chỉ này, thiết bị đảm nhiệm vai trò chính là giảm nhiệt độ mái tôn cũng như tạo độ ẩm trong không khí và dập bụi trong nhà.

Cấu tạo của máy phun sương như thế nào? Máy phun sương chắc chắn không phải là một thiết bị xa lạ gì với người sử dụng, đặc biệt là những hộ gia đình trồng lan hay các hộ kinh doanh cửa hàng, quán café, …hay tại các khu công nghiệp. Loại thiết bị này rất được ưa chuộng sử dụng bởi tính năng phun sương của chúng không chỉ làm mát, tạo độ ẩm cho không khí mà còn hỗ trợ việc chăm sóc cây khỏe mạnh.

Xem thêm : https://fujitexvietnam.com/san-pham/tron-bo-phun-suong-cao-ap-f711-50-bec-phun-cay-gan-30cm/

Máy phun sương hiện nay có mấy loại ? 


Hiện nay, trên thị trường, ta có thể thấy máy phun sương sẽ được chia thành 2 loại. Một loại là máy phun sương hộp và loại còn lại là máy phun sương trần. Đồng thời, các khách hàng cũng có xu hướng lựa chọn các dòng thiết bị phun sương dạng trần bởi chúng có ưu điểm về giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các thiết bị máy trần lại khó có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đặc biệt là trong các thời điểm tiết trời nắng nóng gay gắt.

Do đó, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin về cấu tạo của 2 dòng máy phun sương này. Hi vọng qua đó, bạn đọc có thể hiểu thêm về chức năng của mỗi loại cũng như có thể chọn được dạng máy phun sương phù hợp cho từng mục đích

Xem thêm : https://fujitexvietnam.com/san-pham/tron-bo-phun-suong-cao-ap-f711-40-bec-cay-gan-30cm/

Máy phun sương công suất lớn dùng ở đâu?

Như vậy, có thể thấy rằng, thiết bị máy phun sương công suất lớn được sử dụng rộng rãi nhất tại khu vực các nhà xưởng hay nhà máy sản xuất. Tại các địa chỉ này, thiết bị đảm nhiệm vai trò chính là giảm nhiệt độ mái tôn cũng như tạo độ ẩm trong không khí và dập bụi trong nhà.

Ngoài ra, với chức năng giảm mùi hôi và dập bụi hiệu quả, thiết bị này cũng được lắp đặt tại các nhà máy xử lý rác, chất thải. Trong khi đó, máy phun sương công suất lớn tại các chuồng trại chăn nuôi tập trung lại được sử dụng với chức năng chính là duy trì độ ẩm cũng như làm mát không gian.

Bên cạnh đó, tại các công viên, thiết bị này cũng được sử dụng nhằm giúp giữ không khí trong lành và tạo không gian thoáng mát cho mọi người vui chơi, hoạt động.

Trên đây là các chia sẻ của Fujitex shop chúng tôi cùng bạn đọc về một số hệ thống máy phun sương thông dụng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin về những công dụng và chức năng của từng hệ thống này.

Đồng thời, chúng tôi cũng đã giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ cung cấp và lắp đặt đa dạng các loại máy phun sương và hệ thống phun sương. Hi vọng thông qua những chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc có thể hiểu thêm về các dòng máy phun sương cũng như việc mua máy phun sương ở đâu tốt nhất và đáng tin cậy nhé.