Chàng trai chi hơn 12.000 USD để có vòng ba căng đẹp

12:12 16/08/2016

Chàng trai chi hơn 12.000 USD để có vòng ba căng đẹp

"Phụ nữ nâng ngực suốt. Vậy tại sao đàn ông không được nâng mông?", chàng thợ xỏ khuyên chia sẻ. Theo News, trong 5 năm qua, Joey đã thực hiện 100 ca phẫu thuật bao gồm làm mũi, loại bỏ tuyến mồ hôi, tiêm botox, tiêm chất làm đầy và cấy silicon vào mông với tổng chi phí lên đến 75.000 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng). Với vòng ba nổi bật, chàng trai 26 tuổi bị so sánh với chị em nhà ngôi sao thực tế Kim Kardashian song anh tỏ ra rất hài lòng.

chang-trai-chi-hon-12000-usd-de-co-vong-ba-cang-dep

Joey khoe cơ thể sau khi nâng mông. Ảnh: Caters News Agency.

"Tôi vô cùng yêu bộ mông mới của mình. Nó thật hoàn hảo", Joey chia sẻ. "Cảm giác giống như hai quả bóng nước khổng lồ vậy". Anh tiêu đến 12.600 USD để tiêm 350 cc silicon vào mông. Sau ca phẫu thuật, Joey "không thể ngồi dậy suốt 6 tuần và phải dùng rất nhiều thuốc giảm đau".

chang-trai-chi-hon-12000-usd-de-co-vong-ba-cang-dep-1

Khối silicon được cấy ghép vào vòng ba của Joey. Ảnh: Caters News Agency.

Khẳng định thẩm mỹ là lẽ sống nhưng Joey thừa nhận đôi lúc hậu quả không mong muốn vẫn xảy ra. "Tôi vô cùng ấn tượng khi lần đầu làm mũi nhưng sau vài tháng phần implant trượt ra khỏi chỗ. Tôi phải đi sửa lại và mất đến 1.000 USD", chàng trai kể. "Tôi nghĩ ca bơm mông của mình cũng sẽ trục trặc nhưng may mắn, chỉ có một chút chất lỏng bị rò. Hiện nay mọi thứ rất ổn".

chang-trai-chi-hon-12000-usd-de-co-vong-ba-cang-dep-2

Vẻ ngoài của Joey năm 18 và 26 tuổi. Ảnh: Caters News Agency.

Để chi trả cho công cuộc làm đẹp, Joey làm việc miệt mài 6 ngày một tuần. Trong tương lai, anh sẽ tiếp tục "tút tát" nhan sắc. "Tôi đang để dành để sửa mũi lần nữa và muốn tăng cỡ mông thêm 2 lần", người đàn ông nói. "Cuộc đời thật vui khi được nâng mông".

Minh Nhật