Vận chuyển đèn ngủ các loại từ trung quốc về việt nam

02:06 08/11/2019

Tại Trung Quốc có nhiều xưởng sản xuất các mặt hàng này và những chiếc đèn ngủ được làm ra với nhiều kiểu dáng khác nhau

Vận chuyển đèn ngủ các loại từ trung quốc về việt nam

Chuyển đèn ngủ các loại từ trung quốc về việt nam

Đèn ngủ là vật dụng mà có thể là không thể thiếu trong các căn phòng ngủ. Tại công ty chuyển hàng từ trung quốc về việt nam TDK Express cũng thường xuyên nhận gửi những lô hàng này cho các khách hàng.

Tại Trung Quốc có nhiều xưởng sản xuất các mặt hàng này và những chiếc đèn ngủ được làm ra với nhiều kiểu dáng khác nhau, khá đẹp và cũng có giá thành rẻ nên tại các công ty kinh doanh đèn ngủ hoặc các shop bán đèn ngủ hay tìm kiếm nguồn hàng và đặt mua tại đây. Công ty TDK Express sẽ nhận việc liên hệ với nhà sản xuất sau đó chuyển hàng về Việt Nam cho các khách hàng.

Chuyển đèn ngủ các loại từ trung quốc về việt nam

Khi cần chuyển đèn ngủ từ Trung Quốc về Việt Nam dù là hàng số lượng ít và cái hay là hàng lớn số lượng hàng trăm cái vẫn được chúng tôi vận chuyển dễ dàng cho các khách hàng. Dịch vụ đảm bảo và giá thành phải chăng, chúng tôi vẫn luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng, cùng khách hàng đồng hành trên những lô hàng hóa phục vụ mục đích kinh doanh của khách hàng.

Ngoài đèn ngủ thì chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác cho quý khách hàng. Đèn ngủ thường là hàng cũng không cồng kềnh lắm nhưng thường sẽ bị kích thước. Vì thế khi báo giá vận chuyển, nếu chưa có kích thước đóng gói thì chúng tôi sẽ báo trước cước tính theo cân nặng của hàng hóa. Sau khi hàng hóa về Việt Nam, sẽ được cân đo lại để tính cước chuẩn xác cho các khách hàng.

Liên hệ với TDK Express để vận chuyển hàng từ Trung Quốc hoặc chuyển hàng đi trung quốc qua số điện thoại sau: 0936 40 15 18.