Tổng quan dịch vụ mua hộ hàng từ Úc uy tín giá rẻ

09:37 20/12/2017

Với dịch vụ mua hộ hàng Úc của bạn sẽ không còn phải sử dụng cách mua hàng truyền thống đó đầy phiền toái đó là nhờ người thân quen xách tay về.

Trong những năm trở lại đây, các loại hàng hóa đến từ Úc đang dần thể hiện rõ vị thế của mình trên thị trường thế giới. Xu hướng dùng hàng Made in Australia cũng ngày càng phổ biến hơn ở nước ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu này đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng từ Úc uy tín giá rẻ khá uy tín, đầy tiện ích để giúp việc mua sắm của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
Úc là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế nhanh hàng đầu trên thế giới với nhiều công ty và các tập đoàn lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhắc đến Úc nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những loại hàng hóa chất lượng, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường, đặc biệt là với các sản phẩm như thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thuốc…
Tuy nhiên, với công nghệ làm giả tinh vi, hàng Úc được bán ở nước ta phần nhiều là hàng giả, nhái được nhập về từ Trung Quốc. Để hạn chế điều này, việc mua hàng trực tiếp từ Úc được xem là giải pháp tốt nhất. Đừng lo về những rào cản như khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, các thủ tục hải quan, sẽ thay bạn thực hiện mọi điều này với dịch vụ mua hộ hàng Úc. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi link sản phẩm bạn muốn mua, sẽ thay bạn làm mọi việc còn lại từ A-Z và chuyển hàng từ Úc về Việt Nam giao tận tay.

Những cam kết của với dịch vụ mua hộ hàng Úc
Mua đúng link, đúng sản phẩm mà khách yêu cầu: luôn cam kết mua đúng link, sản phẩm theo đúng size, màu sắc và số lượng mà khách yêu cầu. Nếu mua nhầm chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả hoặc hoàn tiền cho khách.
An toàn, nhanh chóng: luôn chọn những phương tiện vận chuyển hiện đại, để chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn cho bạn.
Bảo hiểm hàng hóa: sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng cho những sự cố ngoài ý muốn như mất mát, thất lạc, hàng bị hỏng… nếu khách có tham gia dịch vụ khai thuế và đóng gói bảo hiểm hàng hóa.
Cước phí rẻ, cạnh tranh: Mức cước phí của chúng tôi không chỉ rẻ, cạnh tranh nhất thị trường mà còn hoàn toàn không có phí phát sinh về sau để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều hơn trong quá trình mua hàng.
Với dịch vụ mua hộ hàng Úc của bạn sẽ không còn phải sử dụng cách mua hàng truyền thống đó đầy phiền toái đó là nhờ người thân quen xách tay về. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn cũng nhận được khá nhiều tiện ích khác như:
Đảm bảo chất lượng, hàng hóa: Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, sẽ luôn hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề trong việc tìm kiếm hàng hóa và người bán uy tín để hạn chế tối đa tình trạng mua phải các loại hàng giả, hàng nhái.
Tham khảo: Dịch vụ chuyển tiền sang Úc uy tín