Gửi nồi cơm điện đi Trung Quốc bảo hành ở TDK Express

08:49 11/12/2017

gửi hàng đi trung quốc, gửi thực phẩm đi trung quốc, gửi mỹ phẩm đi trung quốc, gửi thuốc đi trung quốc

Gửi nồi cơm điện đi Trung Quốc bảo hành

Thời buổi hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam khá ưa chuộng các mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc, điển hình là trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm được vận chuyển từ trung quốc về việt nam.

Đồ tiêu dùng hàng ngày, đồ quần áo, đến tủ lạnh, tivi, rất nhiều mặt hàng xuất xứ từ Việt Nam.

Người tiêu dùng ưa chuộng hàng Trung Quốc bởi lẽ hàng Trung Quốc có nhiều mẫu mã, dễ mua, và khi muốn bảo hành cũng dễ dàng hơn vì Trung Quốc và Việt Nam gần nhau.

Để gửi hàng đi trung quốc bảo hành, thời gian vận chuyển khoảng từ 3-5 ngày làm việc,thời gian khá nhanh so với khi vận chuyển sang các nước khác, cước phí cũng rẻ hơn.

Công ty TDK EXPRESS nhận gửi nồi cơm điện đi Trung Quốc bảo hành. Quý khách gửi địa chỉ xưởng bảo hành cho chúng tôi, bao gồm tên và số điện thoại người nhận, khuyến khích gửi số di động để thuận tiện hơn khi phát hàng.

Nồi cơm điện gửi đi Trung Quốc nên đóng trong thùng xốp, có bọc nilong chống sốc. khi tính cước, chúng tôi sẽ tính cân thực và cân thể tích, cước sẽ tính theo mức lớn hơn. Cân thể tích tính bằng công thực chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000.

Nhân viên tiếng Trung TDK sẽ hỗ trợ quý khách hỏi địa chỉ , liên hệ với nhà bán về cách thức bảo hành, thời gian bảo hành và hoàn trả hàng hoặc đổi hàng theo yêu cầu và đàm phán của bạn.

Gửi thực phẩm đi trung quốc

Sau đó khi đã bảo hành xong, chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo sự thống nhất, an toàn, uy tín cho bạn.

Quý khách có nhu cầu, hãy gọi đến số hotline 0936431518 để được tư vấn miễn phí, hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như cước phí của chúng tôi.

Địa chỉ văn phòng tại số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.