Gửi iphone 11 đi trung quốc cho người thân

03:33 19/10/2019

Chiếc iphone 11 đang hot hiện nay là sản phẩm điện tử mà rất nhiều người muốn sở hữu

Gửi iphone 11 đi trung quốc cho người thân

Gửi iphone 11 đi trung quốc

Chiếc iphone 11 đang hot hiện nay là sản phẩm điện tử mà rất nhiều người muốn sở hữu. Chiếc điện thoại thông minh, đẹp, đắt tiền là phương tiện không chỉ giúp nghe -  gọi mà còn phục vụ nhiều mục đích giải trí và công việc. Hiện có nhiều người mua những iphone 11 và gửi ra nước ngoài cho người nhà của mình.

Những chiếc iphone 11 được chuyển hàng đi trung quốc tại TDK Express để làm quà cho người nhà một cách dễ dàng. Mặt dù đây là hàng giá trị cao, lại là đồ điện tử có pin nhưng chúng tôi vẫn luôn có giá cước vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng. Khi khách hàng gửi các mặt hàng này hay lo lắng vì hàng giá trị cao nên sẽ bị mất, bị hải quan giữ hàng, tịch thu hàng. Bên cạnh đó thì do là hàng có pin liền kèm theo nên ít có công ty vận chuyển nào nhận chuyển những mặt hàng này. TDK Express là dịch vụ vận chuyển chuyên nhận gửi các hàng khó đi Trung Quốc và các hàng này cũng không làm khó được chúng tôi.

Gửi iphone 11 đi trung quốc

Khách hàng có nhu cầu gửi iphone 11 đi Trung Quốc, muốn dịch vụ vận chuyển an toàn, cước phí phải chăng hãy gọi ngay cho chúng tôi. TDK Express với kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp quý khách vận chuyển hàng đến tận tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Ngoài iphone 11, chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác cho quý khách hàng. Hàng được chuyển đi với dịch vụ door to door giúp tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng. Qúy khách lưu ý đóng gói cẩn thận khi gửi hàng.

Liên hệ để gửi hàng hoặc chuyển hàng từ trung quốc về việt nam tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại sau: 0936 40 15 18.