Dịch vụ nhập khẩu trang y tế từ trung quốc về việt nam

09:21 06/05/2019

Khẩu trang y tế được sử dụng rất nhiều, rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày để đảm bảo sức khỏe của con người.

Dịch vụ nhập khẩu trang y tế từ trung quốc về việt nam

Nhập khẩu trang y tế từ trung quốc về việt nam

Các mặt hàng về y tế được mua và vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam khá nhiều. Các hàng như khẩu trang y tế cũng hay được mua từ Trung Quốc và TDK Express là công ty nhận  mua và chuyển hàng từ Trung Quốc về với giá cước phải chăng, bao trọn gói các thủ tục cho quý khách hàng.

Khẩu trang y tế được sử dụng rất nhiều, rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày để đảm bảo sức khỏe của con người. Mặt hàng này khá nhẹ và khi vận chuyển thường bị tính cước vận chuyển dựa vào kích thước đóng gói của hàng hóa. Vì thế để được báo giá cước vận chuyển thì quý khách hàng có thể báo kích thước đóng gói từ nhà bán bên Trung Quốc cung cấp để chúng tôi báo sơ qua về cước vận chuyển, hàng về sẽ được cân đo lại để tính phí chuyển hàng.

Nhập khẩu trang y tế từ trung quốc về việt nam

TDK Express với hoạt động tuyến nhập hàng Trung Quốc nhiều năm sẽ giúp những lô hàng mà quý khách lấy từ khắp các tỉnh thành Trung Quốc được vận chuyển về Việt Nam an toàn nhất.

Khẩu trang y tế được mua và nhập về Việt Nam không hạn chế số lượng vận chuyển, quý khách có thể lấy hàng mẫu hoặc hàng với số lượng lớn đều được. Nếu quý khách muốn có cước phí tiết kiệm nhất hãy chuyển hàng số lượng lớn.

Ngoài khẩu trang y tế, chúng tôi còn nhận chuyển nhiều hàng hóa khác. Qúy khách cần mua hàng Trung Quốc hay gửi hàng đi trung quốc chúng tôi đều sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với TDK Express.

Qúy khách cần vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.