Dịch vụ gửi máy chụp x-quang đi trung quốc an toàn

02:58 26/10/2019

Ở đâu nhận gửi máy chụp X- quang đi Trung Quốc? TDK Express nhận gửi máy chụp X-quang đi Trung Quốc với dịch vụ đảm bảo

Dịch vụ gửi máy chụp x-quang đi trung quốc an toàn

Gửi máy chụp x-quang đi trung quốc an toàn

Nhiều loại máy móc khác nhau được chuyển hàng đi trung quốc với mục đích là hàng đi để bảo hành sửa chữa bởi máy móc phần lớn là đều được nhập về từ Trung Quốc, nhất là các loại máy móc đắt tiền.

Máy Chụp X-quang là một trong những loại máy móc đắt tiền và được nhập từ Trung Quốc về Việt Nam cho các công ty kinh doanh đồ dùng y tế hoặc là các phòng y tế, bệnh viện nhập về để sử dụng. Những chiếc máy có thể vô cùng nhỏ gọn, vài ký nhưng giá trị có thể là vài chục triệu cả trăm triệu hoặc là cả tỷ đồng. Máy chụp X-quang vì là giá trị cao nên khi bị hư hỏng cần sửa chữa bảo hành thì cũng rất lo lắng trong việc tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn vì sợ rằng hàng sẽ bị mất mát, thất lạc hay bị hải quan giữ hàng.

Gửi máy chụp x-quang đi trung quốc an toàn

Ở đâu nhận gửi máy chụp X- quang đi Trung Quốc? TDK Express nhận gửi máy chụp X-quang đi Trung Quốc với dịch vụ đảm bảo, an toàn. Tại TDK Express chúng tôi luôn biết những lô hàng của quý khách khi đã giao cho chúng tôi là giao cả niềm tin, vì thế với đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn vận chuyển thật đảm bảo những lô hàng này và giao đến tận tay cho khách hàng của chúng tôi.

Liên hệ để gửi hàng hay nhập hàng trung quốc tại công ty TDK Express qua số điện thoại: 0936 40 15 18. Ngoài máy chụp X-quang chúng tôi hiện còn nhận vận chuyển rất nhiêu các hàng hóa máy móc khác cho các khách hàng. Dịch vụ gửi hàng chi phí phải chăng và giao hàng tận nơi một cách an toàn, nhanh chóng tại khắp các tỉnh, thành phố của Trung Quốc.