Chuyển tiêu hạt đi trung quốc kinh doanh

02:49 16/12/2017

Để tư vấn vận chuyển bóng đèn đi Trung Quốc, hãy liên hệ qua số điện thoại 0936.40.15.18

Chuyển tiêu hạt đi trung quốc

Tiêu hạt là loại gia vị phổ biến trong căn bếp của các gia đình. Những món ăn như phở, hủ tiếu, các món cá, thịt kho,... sẽ ngon hơn khi có những loại gia vị như hạt tiêu. Tiêu là loại gia vị được trồng rất nhiều tại Việt nam. Nguồn tiêu hạt của Việt Nam vừa rẻ lại chất lượng, không chỉ là nguồn hàng bán trong nước, tiêu hạt còn mặt hàng hay được gửi hàng đi trung quốc để kinh doanh.

Trung Quốc là một thị trường lớn, dân đông nên lượng tiêu thụ hàng hóa cũng sẽ nhiều hơn so với các nước khác. Dân đông nên  nhu cầu về các loại thực phẩm, gia vị cũng cao, phía Trung Quốc cũng hay nhập những lô hàng gia vị như tiêu hạt từ Việt Nam với số lượng nhập khá đa dạng, có thể là vài chục kg đến cả trăm kg.

Chuyển tiêu hạt đi trung quốc

Nhiều khách Việt Nam kinh doanh các mặt hàng tiêu hạt và muốn chuyển hàng đi trung quốc cho các khách hàng của mình nhưng băn khoăn vì chưa tìm được nhà vận chuyển giá rẻ, uy tín. Những công ty chuyên gửi các hàng thực phẩm, gia vị từ Việt Nam đi Trung Quốc hiện nay khá ít bởi các hàng thực phẩm khá khó để vận chuyển hàng trung quốc vì làm giấy tờ thủ tục phức tạp, hải quan cũng thường kiểm tra kỹ những mặt hàng này.

TDK Express có thể nhận chuyển tiêu hạt đi TRung Quốc với số lượng lớn hoặc nhỏ. Chúng tôi chuyển hàng đi cho quý khách với mức cước hợp lý và đảm bảo hàng được vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận tại Trung Quốc.

Qúy khách cần gửi tiêu hạt đi Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau để được báo giá

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18