Cận cảnh Honda Sh300I có cảm biến nhiệt độ gái từ 269 triệu đồng

13:11 26/10/2018

Phiên bản mới của mẫu xe SH300i nhập khẩu từ Ý đã được Honda Việt Nam bổ sung cảm biến nhiệt độ ngoài trời cùng mặt đồng hồ được tinh chỉnh lại.

Nhằm mang lại tiện nghi cao cấp cho mẫu xe ga hạng sang Honda cũng như đem đến mọi lựa chọn mua sắm hơn cho khách hàng, Honda đã nghiên cứu và cho ra thế hệ phiên bản mới của mẫu xe Honda SH300i với việc bổ sung cảm biến nhiệt độ được hiển thị trên mặt đồng hồ mới.

phillipsgetschow.com

Chức năng này sẽ giúp người lái quan sát được thông số nhiệt độ môi trường, đảm bảo kế hoạch cho các chuyến hành trình. Vốn là chức năng thường duy nhất được tích hợp trên các mẫu xe ô tô nên tính năng này trên SH300i được đánh giá là quyết tâm không ngừng của Honda trong việc nâng cấp sản phẩm để đem lại các trải nghiệm tuyệt vời và xứng tầm cho người dùng. Đây cũng là mẫu xe động cơ lần đầu của HVN sở hữu tiện ích này.

Ngoài việc hiển thị nhiệt độ môi trường, mặt đồng hồ của Honda SH300i cũng được bố trí lại cách sắp xếp các thông số nhằm giúp người lái dễ dàng quan sát hơn, đồng thời tăng cường hơn nữa tính thẩm mỹ cho mẫu xe hạng sang này.

Bên cạnh các điểm mới trên thì SH300i phiên bản mới tiếp tục sở hữu diện mạo lịch lãm nhờ các đường nét thiết kế tinh tế và mang đậm phong cách châu Âu bên cạnh hệ thống góc chiếu hoàn toàn bằng đèn LED. Xe vẫn được tích hợp các tiện ích như hệ thống khóa thông minh, hệ thống phanh tiêu chuẩn ABS 2 kênh cùng cốp đựng đồ dung tích 19 lít.

Cận cảnh honda Sh300I có cảm biến nhiệt độ gái từ 269 triệu đồng - Hình 2

Điểm nhấn tạo sự khác biệt của Honda SH300i so với các mẫu xe đàn em trong gia đình SH chính là động cơ 279 phân khối, xi lanh đơn mạnh mẽ, làm mát bằng nước và Kỹ thuật phun xăng điện tử FI của Honda. Khối động cơ này có thể sản sinh ra công suất 25,2 mã lực và momen xoắn cực đại là 25,5 Nm. Mức độ tiêu hóa xăng của SH300i  vào khoảng 33,3 km/L.

Nguồn : https://queenscarental.com/can-canh-honda-sh300i-co-cam-bien-nhiet-do-gai-tu-269-trieu-dong/