Những kiểu áo cưới phù hợp với thân hình gầy gò của cô dâu

05:10 09/09/2018

Những kiểu áo cưới phù hợp với thân hình gầy gò của cô dâu

Những khuyết điểm cơ thể luôn khiến cho mọi cô gái cảm thấy tự ti và lo lắng, đặc biệt trong ngày cưới. Trong ngày cưới, cô dâu được khoác trên mình bộ váy cưới xinh lung linh và bị chú ý nhiều nhất. Do vậy mà họ luôn quan tâm nhiều trong việc chọn áo cưới để trở nên thật xinh đẹp hơn. Dù bạn có thân hình mập mạp hay gầy gò thì việc chọn áo cưới cũng phải có những mẹo nhỏ thì mới có thể giúp bạn che khuyết điểm và hoàn hảo hơn trong ngày cưới. So với cô dâu mập, những cô dâu gầy có phần dễ lựa chọn áo cưới hơn, tuy nhiên nếu gầy quá thì không phải kiểu váy cưới nào họ cũng nên chọn. Vậy theo các bạn, cô dâu gầy nên chọn những kiểu áo cưới như thế nào? 

Có nhiều kiểu cô dâu gầy như cô dâu gầy cao, cô dâu gầy thấp bé , cô dâu dáng quả lê (gầy phần trên, ngực bé, eo nhỏ, hông đầy đặn), cô dâu gầy nhưng đầy đặn hoặc gầy kèm theo vòng 3 nhỏ,...vv.... Tùy vào từng kiểu dáng người mà chọn áo cưới cho phù hợp.

- Với những cô dâu gầy cao, đầy đặn:

 Hầu hết mọi áo cưới cô dâu này đều có thể chọn. Quyến rũ, thu hút như kiểu áo cưới đuôi cá, áo cưới cúp ngực tim hay bồng bềnh, thướt tha như áo cưới công chúa... Với dáng này bạn có thể thỏa thích lựa chọn nhiều kiểu áo cưới mà mình yêu thích.

 

Tuy nhiên không nên mặc kiểu áo cưới ngắn hay hở lưng nhiều...

Tránh xa những kiểu áo cưới hở lưng vì nó tố cáo thân hình cò hương của bạn

- Cô dâu gầy, nhỏ bé: 

 

Các cô dâu châu Á thường có đặc điểm chung là vóc dáng nhỏ bé, khung xương nhỏ, vai xuôi… Nếu không biết cách chọn váy cưới phù hợp thì các cô dâu nhỏ người thường dễ dàng lộ khuyết điểm chiều cao khiêm tốn hoặc bị bộ váy cưới cồng kềnh nuốt chửng.Khi bạn là một cô dâu chân ngắn, không nên chọn những chiếc váy cưới đuôi quá dài mà hãy chọn những chiếc soire có phần gấu váy chạm đất hoặc áo cưới mullet, áo cưới ngắn, cũng đừng chọn áo dài tay như người gầy cao.

>>> Những kiểu áo cưới ngắn đơn giản cho mùa cưới 2018

Nếu bạn có chiếc cổ thon hay một bờ vai tròn thì nên chọn mẫu áo cưới hở vai và búi tóc cao lên, đơn giản nhưng đẹp. Áo cưới trễ vai hay áo cưới cúp ngực vô cùng phù hợp với bạn đó!

 

Cô dâu gầy thấp có thể chọn thêm kiểu áo cưới Hy Lạp. Áo cưới này với thiết kế chiết eo ngang ngực thường dùng chất liệu rũ mềm, thả xuôi nhẹ nhàng theo cơ thể và dài chạm đất. Đường chít eo thường ở vị trí thích hợp (theo quy tắc 2/3 và 1/3) khiến bạn trông cao hơn.

 

Dù yêu thích những kiểu váy cưới công chúa, xòe rộng nhưng không nên dùng bởi chúng sẽ tạo hiệu ứng ngược, khiến chân bạn thêm ngắn hơn. Và chú ý là cần tránh xa những áo cưới có họa tiết to bản khiến bạn lùn tịt hơn nhé!

- Cô dâu dáng quả lê( hông lớn, ngực nhỏ, eo nhỏ): 

Đối với cô dâu ngực nhỏ nên tránh xa những mẫu váy cưới có thiết kế cổ tim khoét sâu vì như thế sẽ tố cáo vòng một kém đầy đặn. Những thiết kế cổ thuyền với đường viền cao sẽ tạo cảm giác vòng một đầy đặn mà lại không làm mất đi vẻ thanh lịch quyến rũ của cô dâu.

Tránh xa kiểu áo cổ tim khoét sâu nếu bạn không có một vòng 1 đầy đặn

 

Nàng dâu nên chọn những chiếc váy có thiết kế vai lệch, được thiết kế với những lớp vải xếp nếp tạo độ phồng gợi cảm giác về vòng một tròn đầy, tự nhiên.

 

Ngoài ra kiểu áo trễ vai thiết kế vắt chéo trước ngực cũng là một lựa chọn cho các cô dâu ngực nhỏ.

Với những chia sẻ trên, hi vọng hữu ích với các bạn!

Nguồn: https://nicolebridal.vn/huong-dan-lua-chon-mau-thiet-ke-ao-cuoi-phu-hop-voi-co-dau-gay/#

Tham khảo Dịch vụ thuê áo cưới trọn gói giá rẻ hấp dẫn tại TP.HCM