Có nên hay không khi chọn áo cưới cúp ngực cho cô dâu có bắp tay to?

05:13 08/09/2018

Có nên hay không khi chọn áo cưới cúp ngực cho cô dâu có bắp tay to?

Bạn là một cô gắng có bắp tay thôi, ngày cưới tới gần và bạn là một cô nàng yêu thích kiểu áo cưới cúp ngực. CÓ phải bạn đang buồn phiền vì không thể mặc chúng. Tại sao lại không chứ, nếu biết kết hợp những điều sau đây thì bạn hoàn toàn có thể mặc nó trong ngày cưới của mình nhé!

- Hãy mặc áo cưới cúp ngực cùng một chiếc lúp cưới:  Bạn sợ kiểu áo cưới cúp ngực sẽ để lộ ra bắp tay ngấn mỡ của mình. Vậy thì lúp cưới là dành cho bạn với nhiệm vu che khuyết điểm tối ưu cho bắp tay.

- Thu hút ánh nhìn vào một vị trí khác trên cơ thể:  Bạn sợ mọi người sẽ nhìn chằm chằm vào khuyết điểm trên cơ thể bạn, Kiểu váy uvậy tại sao bạn không kéo ánh nhìn ấy tới một nơi khác thu hút hơn nhỉ? Bạn có thể làm mọi người tập trung vào vòng eo của bạn( nếu bạn có một vòng eo với số đo chuẩn) với những kiểu áo cưới tạo điểm nhấn ở eo như đai, nơ, hoa. Bạn cũng có thể phá cách bằng kiểu áo cưới croptop hay thu hút ánh nhìn vào đôi chân thon dài của bạn với áo cưới xẻ tà sang trọng, thời thượng.

>>> Xem thêm: Cách tạo dáng chụp hình giúp nàng mập che khuyết điểm

- Hãy để kiểu tóc sóng nước xõa tự nhiên: Kiểu tóc sóng xõa tự nhiên không còn xa lạ với nhiều chị em yêu phong cách đơn giản. Với việc để  kiểu tóc này không những che đi khuyết điểm mà còn giúp bạn thu hút hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn có một mái tóc đủ dài để che được khuyết điểm nhé!

- Kết hợp áo cưới cúp ngực cùng đôi găng tay dài: Cũng như lúp cưới hay một chiếc áo cưới tay dài, một đôi găng tay cưới dài có thể làm che bớt đi bắp tay mũm mĩm của bạn  và khiến bạn trở nên sành điệu hơn đấy. Hãy phát huy tối đa hiệu quả của nó với chất liệu ren.

KL: Bắp tay thô bự cũng không còn là trở ngại đối với những cô dâu lỡ yêu những kiểu áo cưới cúp ngực nếu bạn biết cách kết hợp những mẹo nhỏ trên khi chọn đồ cưới cho mình. 

Nguồn: https://nicolebridal.vn/cach-chon-ao-cuoi-va-phu-kien-cho-co-dau-co-bap-tay-to/#

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê áo cưới để chụp ảnh ở Sài Gòn