Áo thun nam cao cấp Matteo

14:35 18/08/2017

Áo thun nam cao cấp Matteo

Là trang phục phổ biến của làng thời trang, Áo thun matteo cao cấp (hay còn gọi là áo thun cổ gập) từ lâu đã trở thành trang phục không thể thiếu của mỗi quý ông. Tính kinh điển của loại áo này không chỉ nằm ở lịch sử ra đời mà chính phom dáng của nó cũng giúp giải quyết được nhiều vấn đề cho thời trang phái mạnh.

VÌ SAO CÓ TÊN LÀ "Áo thun matteo" CAO CẤP

Áo thun matteo hàng hiệu nguyên bản có thiết kế dài tay thay vì ngắn tay như hiện tại. Chiếc Áo thun nam cao cấp matteo đầu tiên được bắt nguồn từ bang Manipur của Ấn Độ - nơi khởi nguồn của môn bóng khúc cầu trên lưng ngựa .Về sau, những người lính thực dân Anh đã mang trò chơi này về quê hương và biến nó trở thành môn thể thao dành cho tầng lớp quý tộc ở Anh lúc bấy giờ. Tuy nhiên, trang phục chơi polo của giới quý tộc lúc này vẫn còn khá gò bó với những chiếc áo sơ mi cotton dày. Để giữ cho phần cổ áo không bay phất phơ khi chơi bóng, các cầu thủ đã nghĩ ra cách dùng khuy đính hẳn phần lá cổ vào thân áo.

Trải qua một thời gian dài, chiếc Áo thun nam hàng hiệu cao cấp matteo nam chỉ có một vài thay đổi nhỏ nhưng vẫn giữ lại hầu hết thiết kế truyền thống cơ bản ban đầu như lá cổ mềm, trụ cổ hình chữ V với 3 nút điều chỉnh độ rộng cổ, áo tay ngắn.... Ngày nay, áo polo hàng hiệu được sử dụng phổ biến một cách đáng kinh ngạc, từ những chính khách, doanh nhân thành đạt đến những người lao động phổ thông... ao thun nam cao cấp tphcm được mặc tại văn phòng làm việc, mặc khi đi mua sắm hoặc mặc chơi thể thao hay đi dã ngọai ....