Tại sao tập thể hình lại yếu sinh lý?

09:35 16/10/2017

Sự thật xung quanh việc tập thể hình ảnh hưởng đến sinh lý của cơ thể.

Mục đích tập thể hình ko phải để tăng Testosteron mà là để tăng trưởng cơ bắp, chính việc tăng trưởng cơ bắp này đã làm cho bạn tiêu tốn lượng Testosteron trong cơ thể. Sau 1 buổi tập, vấn đề của bạn là mệt mỏi và cần thời gian để phục hồi cơ bắp chứ bạn ko còn nhiều ham muốn cho tình dục.

Sự suy giảm ham muốn và khả năng tình dục này chỉ có người tập mới hiểu được khác nhau như nào so với trước khi tập. Thường thì ko ai nói ra điều này. Và bạn cũng cần phân biệt Suy giảm với yếu sinh lý!!!

Đấy là câu chuyện của tập thể hình đúng nghĩa, còn với tập GYM, tập vận động theo cách tăng cường tim mạch (cardio) hay thể dục đúng nghĩa thì mọi việc lại khác.

Cơ thể tăng cường trao đổi chất, tim mạch tăng nhịp, tăng dung tích phổi sẽ làm cho sức bền của bạn tăng lên. Kết quả là mỡ giảm, có thể hồi sức tốt và ko mất quá nhiều hocmon cho tăng trưởng cơ bắp. Khi này khả năng tình dục của bạn tăng lên trông thấy. Kể cả tử lượng hay bất kỳ khả năng gì của cơ thẻ cũng được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm: shop nguoi lon

Bản chất của Testosterone

Testosterone chính là hormon (nội tiết tố) tình dục chính của nam giới, có vai trò quan trọng trong sự phát triển các mô sinh sản của nam như: Tinh hoàn, tuyến tiền liệt.
Quyết định khả năng đàn ông, nam tính và sức khỏe, cơ bắp, khả năng đề kháng chịu lạnh của cơ thể.

Tác dụng của Testosteron

Nó làm tăng quá trình tổng hợp protein, thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp, nam tính hơn.
Chính vì lượng Testosteron tăng rất mạnh vào tuổi dậy thì, thanh niên mới có sự tăng trưởng cơ bắp. Và bắt đầu qua tuổi 30-40 lượng này giảm đi cơ thể sẽ mất cơ bắp, tăng nhiều mỡ. Kéo theo những vấn đề đi kèm như giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, stress, mệt mỏi,...

Bên cạnh đó bạn có thể thấy quanh ta có người khỏe mạnh, có người thì rất dễ ốm bệnh, lúc nào cũng yếu đuối, buồn ngủ. Hay tại sao có những người chịu lạnh tốt, cơ thể khỏe mạnh ít ốm, còn người khác cứ đi mưa là ốm. Mọi người thường bảo do đề kháng. Đề kháng lại chính do Testosteron quyết định.

Testosteronedo gen di truyền quyết định, bạn có thể thấy cha mẹ cơ bắp, khỏe mạnh thì thường con cũng khỏe mạnh từ bé, testosterone cũng cao hơn bạn bè. Hổ phụ sinh hổ tử là vì thế. Còn những ai ko may mắn, có lượng hocmon này thấp thì yếu hơn, hay ốm hơn.

Có thể bạn quan tâm: gel bôi trơn | amdaogia cao cấp