Địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu ở Hà Nội

08:06 03/03/2018

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản, trong đó có khám chữa bệnh nam khoa mọc lên “như nấm sau mưa”. Cắt bao quy đầu đang trở thành vấn đề “hot” trong những năm gần đây vì lợi ích mang lại rất lớn đối với nam giới.

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản, trong đó có khám chữa bệnh nam khoa mọc lên “như nấm sau mưa”. Cắt bao quy đầu đang trở thành vấn đề “hot” trong những năm gần đây vì lợi ích mang lại rất lớn đối với nam giới. Để lựa chọn phòng khám cắt bao quy đầu, các bạn nam tuyệt đối không ham rẻ mà hãy chọn cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia nam khoa, bé trai sau 12 tháng tuổi cắt bao quy đầu tỉ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 14% so với bình thường. Nam giới cắt bao quy đầu sau 35 tuổi sẽ giảm 40% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Đồng thời, 80% trường hợp ung thư dương vật là do nguyên nhân hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới hạn chế được nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Tiêu chuẩn lựa chọn phòng khám cắt bao quy đầu

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Để lựa chọn phòng khám cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, nam giới tuyệt đối không ham rẻ để tránh “tiền mất tật mang”. Những địa chỉ kém chất lượng thường đi kèm với chi phí thấp nhưng dễ gây ra biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, ảnh hưởng chức năng sinh sản, gây đau đớn, chảy máu…”

Một số tiêu chí để nam giới lựa chọn phòng khám cắt bao quy đầu như:

- Được cấp phép hoạt động: Những cơ sở y tế được Bộ Y tế, Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe nhằm đảm bảo tính pháp lý và uy tín.

-  Trang thiết bị hiện đại: Cơ sở vật chất hiện đại, không sử dụng thiết bị y tế kém chất lượng, môi trường phẫu thuật vô trùng và đủ tiêu chuẩn thủ thuật.

- Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Những kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ đảo bảo hiệu quả điều trị, tạo cảm giác yên tâm, thoải mái cho mỗi bệnh nhân.

- Niêm yết giá công khai: Nhưng cơ sở chui thường phát sinh chi phí, gây tốn kém cho mỗi quá trình điều trị nhưng chất lượng thì không đảm bảo. Một phòng khám cắt bao quy đầu đủ tiêu chuẩn là có chất lượng dịch vụ hiện đại nhưng chi phí phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

Vì sao chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

- Đảm bảo tính pháp lý: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực y tế, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.

- Tiêu chuẩn quốc tế: Là cơ sở y tế được thành lập dưới sự hợp tác của công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Cung cấp các dịch vụ y tế khám chữa bệnh xã hội, nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản với tiêu chuẩn quốc tế.

- Đầu tư hiện đại: Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Anh, Đức…cùng phương pháp tiên tiến nhằm giảm sai sót xuống 0,01% và tăng tỉ lệ thành công lên 99,9%.

- Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn. Y tá điều dưỡng được cấp chứng chỉ đáp ứng nhu cầu chăm sóc tận tình, chu đáo và liên lạc thường xuyên với bệnh nhân đến khi hoàn toàn phục hồi.

- Niêm yết giá công khai: Tư vấn các phương pháp phù hợp với khả năng tài chính người bệnh mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị. Niêm yết giá công khai, không phát sinh chi phí nhằm giảm gánh năng kinh tế cho bệnh nhân.

Đây là một trong những phòng khám cắt bao quy đầu sử dụng công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội.

- Phẫu thuật nhanh, không đau đớn: Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên cắt bao quy đầu chỉ mất 10-20 phút. Không gây đau đớn, không chảy máu, không cần nằm viện tránh ảnh hưởng công việc và cuộc sống bệnh nhân.

- Tăng hiệu suất tình dục gấp 2-3 lần: Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật đảm bảo thẩm mỹ dương vật, không ảnh hưởng chức năng sinh sản và cải thiện hiệu suất tình dục gấp 2-3 lần.

- Không để lại sẹo: Đảm bảo “vẻ đẹp” dương vật tự nhiên, không để lại sẹo, không gây chảy máu. Đây là một trong những phòng khám cắt bao quy đầu áp dụng kỹ thuật tiên tiến và được nhiều quốc gia trên thế giới điều trị hiệu quả.

Nam giới cần lựa chọn phòng khám cắt bao quy đảm bảo được chất lượng, chi phí niêm yết công khai để tăng hiệu quả điều trị. Nếu còn thắc mắc, các bạn nam có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

thông tin cung cấp bởi: http://namkhoaxadan.com/