Chữa viêm âm đạo bằng phương pháp nào?

04:13 25/12/2017

Chữa viêm âm đạo có rất nhiều phương pháp nhưng để biết sử dụng phương pháp nào cho có hiệu quả thì cần phải dựa vào những nguyên nhân gây bệnh...

Hiện tại phòng kh.. Đa khoa quốc tế HCM đã và đang áp dụng rất nhiều phương pháp vào chữa viêm âm đạo cho tất cả chị em phụ nữ như sau:

-Điều trị nội khoa: Sử dụng thuốc kháng sinh dạng uống toàn thân, thuốc đặt âm đạo mỗi buổi tối hoặc thuốc bôi ngoài âm đạo (áp dụng cho một vài trường hợp bệnh còn nhẹ)

-Điều trị ngoại khoa: Can thiệp đưa ra cách chữa bằng các phương pháp ngoại khoa như phẫu thuật, Phương pháp đốt điện, Áp dụng đốt điện lạnh, Áp dụng đốt điện laser giúp triệt tiêu vi khuẩn, loại bỏ vùng niêm mạc tổn thương nhanh chóng

-Kết hợp chữa trị Đông Y và Tây Y: Tạo hiệu quả điều trị kép giúp trị bệnh một cách dứt điểm, hạn chế một vài tác dụng phụ mà thuốc kháng sinh có thể gây ra, thanh nhiệt, giải độc, bồi bổ cơ thể.

-Kỹ thuật Oxy xanh công nghệ Đức: Phá hoại kết cấu DNA của vi khuẩn gây bệnh. Tiêu diệt đến 99,85 % những loại vi khuẩn có hại chỉ trong thời gian ngắn từ 5-10 phút, nó sẽ ngăn cản sự phát triển của chúng cũng như khắc phục vùng tổn thương, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Phương pháp chữa trị này không gây đau, không tổn thương, đặc biệt là không gây tác dụng phụ.

các chuyên gia Đa khoa quốc tế HCM là một trong các phòng kh.. Luôn được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng đến đây đưa ra cách chữa viêm âm đạo. Chính vì vậy nếu chị em gặp bất cứ khó khăn gì về viêm âm đạo, hãy đến trực tiếp chúng tôi của chúng tôi để có thể được thăm khám và chữa kịp thời.

Trên đây là một số chia sẻ về một số phương pháp chữa viêm âm đạo. Nếu chị em còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trên hãy đến trực tiếp phòng kh.. Tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để có thể được trả lời và đặt lịch khám miễn phí.

xem thêm: Có nên quan hệ khi bị viêm âm đạo không?

                   Chi phi chua benh viem am dao