Bonimen giúp điều trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả

10:09 07/11/2018

Hà Nội đang chìm trong cái nóng như thiêu, như đốt của mùa hè khiến ai cũng cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Còn riêng với bác Nguyễn Trí Đức, 77 tuổi ở số 3, ngõ 23A, kp6, phường Trung Sơn Trầm, tx Sơn Tây, Hà Nội, ĐT 01668784323 mùa hè cũng như mùa đông, suốt mười mấy năm lúc nào bác cũng uể oải, bơ phờ vì bị mất ngủ thường xuyên do căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến gây ra.

Tò mò vì căn bệnh kéo dài tới 18 năm chưa dứt của bác, không biết bác đã phải chịu đựng những gì trong suốt từng ấy năm trời, tôi vội vàng hỏi ngay: “Cháu nghe nói bác bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến từ năm 2000 tới giờ cơ ạ ?”

Đáp lại câu hỏi của nhóm phóng viên, bác khẽ lắc đầu : “Năm 2000 là năm bác mổ nội soi thôi chứ còn bệnh bắt đầu từ năm nào thì bác cũng không biết. Trước đó thì cứ tiểu mỗi đêm độ 3,4 lần, tiểu hơi khó phải rặn, bác nghĩ là tuổi già thì thế thôi nên cũng chẳng khám xét gì. Đến năm 2000 thì tiểu khó chuyển sang bí tiểu hoàn toàn, phải thông, lúc khám ở bệnh viện Bưu Điện, nội soi xong bác sỹ bảo bác bị phì đại tiền liệt tuyến, kích thước đã lên tới 80gr và chỉ định mổ nội soi.

Nghe bác kể, chúng tôi cũng thở phào nhẹ nhõm : “Mổ xong là yên tâm rồi đúng không bác ?”

“Bác cũng nghĩ như các cháu, nhưng nào đâu có phải như thế”, bác Đức buồn bã nói: “Chỉ được mấy năm yên ổn thôi. Dần dần triệu chứng đi tiểu lại quay lại, trong bụng đầy nước nhưng tiểu bị tắc, đi mãi không ra, lần nào đi tiểu cũng phải đứng rặn 5-7 phút mới đi được, dòng tiểu nhỏ, không mạnh. Còn số lần đi tiểu đêm thì không thể đếm được, vừa chợp mắt lại đi thành ra mất ngủ liên tục. Biết bệnh đã tái phát nên bác tới bệnh viện siêu âm lại kích thước tiền liệt tuyến xem sao, không ngờ đã to lên tới 75gr rồi. Bác sỹ khuyên mổ tiếp nhưng bác phân vân, mổ xong lại tái phát thì mổ làm gì mà tuổi bác cũng cao quá rồi, mấy năm mất ngủ nên người yếu lắm, nên dù là mổ nội soi bác cũng sợ. Xem quảng cáo thấy có người ta giới thiệu mấy cây thảo dược của Việt Nam, bảo uống mà làm bé lại được tiền liệt tuyến nên bác tin tưởng mua về dùng. Loại nào cũng dùng liền tù tỳ mấy tháng trời mà việc đi tiểu cũng không đỡ, thậm chí ngày 30/1/2018 bác đi siêu âm lại, kích thước tiền liệt tuyến đã tăng lên tới 88gr rồi. Nản lắm rồi đấy cháu ạ”.

Nghe bác kể, chúng tôi đều im lặng nhìn nhau không biết phải làm thế nào với nỗi khổ mà bác đã phải gánh chịu. Nhưng chợt thấy những nếp nhăn trên trán bác giãn ra, ánh mắt bừng sáng với nụ cười hiện trên môi, bác tiếp: “Cũng may cháu ạ, lúc đang rồi bời lên vì bệnh tật tình cờ bác lại đọc được thông tin về tpcn BoniMen ở trên mạng. Họ bảo là thành phần toàn thảo dược thôi như cây cọ lùn, dầu hạt bí đỏ, vỏ cây anh đào châu Phi, bồ công anh, nam việt quất…rất tốt cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Lúc đầu bác cũng nghĩ là quảng cáo thôi, không biết tin được đến đâu, nhưng rồi bác thấy số điện thoại của những khách hàng đã dùng BoniMen, bác gọi đến hỏi thăm thì họ khen lắm, có ông kích thước còn trên 100gr cũng nhỏ lại được. Mừng quá, chẳng cần suy nghĩ thêm, bác mua về uống ngay với liều 6 viên mỗi ngày theo đúng hướng dẫn”.

Không bảo nhau mà tất cả chúng tôi đều đồng thanh hỏi: “Kết quả thế nào bác?”

Bác cười nói: “Còn hơn cả mong đợi cháu ạ, dùng BoniMen được 1 tháng bác thấy rõ việc đi tiểu cải thiện tốt, tiểu dễ, không khó nữa, dòng tiểu to mạnh nên bác cũng mừng nên dùng liên tục. Tới nay uống được hơn 4 tháng rồi, ngủ ngon cả đêm không phải dậy giữa chừng để đi tiểu nữa, người khỏe lắm cháu ạ. Thấy tiểu đêm đã hết hẳn nên hôm 30/5 vừa rồi, bác đi siêu âm lại kích thước tiền liệt tuyến để xem có giảm không, không ngờ nó chỉ còn có 38gr thôi, giảm những 50gr cơ đấy, đến bác sỹ cũng ngạc nhiên cơ mà.”

Nói có sách, mách có chứng, bác giơ luôn cho chúng tôi xem tờ phiếu siêu âm ngày 30/5/2018, quả đúng như thế. Bác cười gật gù: “BoniMen tốt thật đấy, bác sẽ cố gắng dùng thêm một thời gian nữa để kích thước tiền liệt tuyến về được mức an toàn mới thôi. 77 tuổi rồi, còn mong gì hơn thế nữa đâu.”