Chỉnh nha uy tín Thúy Đức đạt chứng chỉ AAO

10:02 30/11/2017

Hiện nay, để tìm được bác sĩ chỉnh nha giỏi ở Hà Nội, bệnh nhân thường tin tưởng tìm đến nha khoa Thúy Đức để được bác sĩ Đức AAO trực tiếp thăm khám và điều trị

Hiện nay tại Việt Nam, hầu hết những cơ sở, phòng khám răng hàm mặt sở hữu phân phối dịch vụ nắn chỉnh, niềng răng. Bên cạnh đó,  những thầy thuốc trực tiếp thực hành việc niềng răng này lại không được tập huấn chuyên sâu về chuyên lĩnh vực chỉnh nha sẽ  để lại các hậu quả nguy hiểm đối với những bệnh nhân của mình. Chính vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu niềng răng, hãy tìm kiếm cho mình một bác chỉnh nha chuyên nghiệp nhé.

Chỉnh nha chẳng hề chỉ là để khám những bệnh về nha khoa tổng quát. Hầu hết những bác sĩ chỉnh nha đều là nha sĩ nhưng chỉ với % rất ít những nha sĩ là bác sĩ chỉnh nha.

Tại Việt Nam, số bác sĩ có chứng chỉ chỉnh nha, trong đó uy tín nhất là chứng chỉ chỉnh nha AAO chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Đây là lý do mà đa số người Việt Nam dù bỏ ra hàng chục triệu đồng để đi niềng răng mà vẫn xôi hỏng bỏng không. Nếu như không dành thời gian ra Nhận định để đến những phòng khám nha khoa có thầy thuốc đạt chứng chỉ chỉnh nha mà hấp tấp tới những phòng khám bất kỳ đơn thuần chỉ là vì gần nhà, hay giá rẻ…thì kiểu gì bệnh nhân cũng phải đối mặt sở hữu những hậu quả nguy hiểm. Với thể nói đến như răng bị tan vỡ, lung lay, mọc nghiêng, không khít nhau, mất tính thẩm mỹ, đau khớp hàm, ăn uống khó khăn…

Hiện nay, để tìm được bác sĩ chỉnh nha giỏi ở Hà Nội, bệnh nhân thường tin tưởng tìm đến nha khoa Thúy Đức để được bác sĩ Đức AAO trực tiếp thăm khám và điều trị. Bác sĩ Đức rất nổi danh trong giới chuyên môn khi là một trong các thầy thuốc thảng hoặc hoi tại Việt Nam đạt được chứng chỉ chỉnh nha AAO.

Bác sĩ Phạm Hồng Đức – một bác sĩ bậc nhất đầu Việt Nam về chuyên ngành nghề chỉnh nha – khởi hành điểm là 1 chàng sinh viên của Viện huấn luyện răng cấm Mặt – trường Đại học Y Hà Nội. Bằng niềm ham, yêu nghề, chàng sinh viên đã ko giới hạn nỗ lực cố gắng và học hỏi để trong chuyên lĩnh vực chỉnh nha không chỉ từ môi trường đào tạo trong nước và còn nâng cao chuyên môn vươn tầm quốc tế.

Bác Đức đã có thời kì dài được đào tạo trong môi trường quốc tế tại phổ thông đất nước khác nhau. Trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu cũng như nâng cao tay nghề, anh đã trở nên thành viên của Liên đoàn thầy thuốc Chỉnh nha toàn cầu (WFO) và đạt chứng chỉ của Hiệp Hội bác sĩ Chỉnh Nha Hoa Kỳ (American Association for orthodontist – AAO) – một trong số ít những thầy thuốc chỉnh nha tại Việt Nam với vinh diệu này.

Trước lúc đến với ngành nắn chỉnh răng, thầy thuốc Đức từng tiến hành điều trị nha khoa tổng quát. Đây cũng là thời kì thử thách cho việc rèn nghề của anh. Lúc bước vào lĩnh vực chỉnh nha, bác sĩ Đức AAO càng nỗ lực và quyết tâm nỗ lực hơn, đào sâu nghiên cứu để có phổ thông phương pháp tiên tiến hơn trong công tác điều trị.

Ngoài vị trí là một bác sĩ chỉnh nha sở hữu uy tín bậc nhất tại Hà Nội, thầy thuốc Đức AAO còn là tác nhái của phổ thông cuốn sách best-seller trong lĩnh vực nắn chỉnh răng như: 1001 Bí kíp lâm sàng trong chỉnh nha (2015), những ca lâm sàng trong chỉnh nha (2015), Cơ sinh vật học trong chỉnh nha (2016)…được giới chuyên môn thẩm định cao.

Mặc dù đã đạt được phổ biến thành công trên tuyến phố của mình, thầy thuốc Đức vẫn không dừng nỗ lực học hỏi, sắm tòi các cách mới. Thu nhận những kiến thức mới, các phương pháp đương đại nên thầy thuốc Đức AAO càng ngày càng tăng tay nghề và trình độ của mình. Vừa nâng tầm chuyên môn, thầy thuốc Đức vừa kết hợp thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng như nguyên tắc nghề nghiệp của riêng mình về nắn chỉnh răng. Những quyết tâm chậm tiến độ của bác sĩ Đức không gì ngoài tiêu chí tạo điều kiện cho mọi người với 1 hàm răng chắc khỏe và một nụ cười tự tin.

Xem thêm Niềng răng trả góp uy tín ở Hà Nội: https://bacsiducniengrang.com/dia-chi-nieng-rang-tra-gop-tot-tai-ha-noi/

Nguồn: https://bacsiducniengrang.com