Ưu điểm của vòi rửa bát moonoah

03:19 23/05/2018

Với các loại dây rút bằng nilon cao cấp, mềm mại, không làm ồn trong suốt quá trình sử dụng.

Vòi rửa bát moonoah với đặc điểm đây là vòi nước hỗn hợp nóng lạnh, nó có chức năng dây rút kéo dài lên đến 1,2m; đặc biệt rất thích hợp để dùng cho bồn rửa cỡ lớn như chậu hai hố có bàn, hoặc sử dụng cho loại chậu hai hố cỡ lớn, bồn rửa góc....

Một số các ưu điểm của vòi rửa bát moonoah:

Ưu điểm: Vòi rửa bát dạng này với một vòi dây rút đa năng đặc biệt thuận tiện để sử dụng, nó có thể vệ sinh đến cả những góc ở xa nhất trên bồn rửa mà một vòi rửa bình thường không thể vệ sinh tới.

Hoặc thậm chí là nó có thể kéo dài ra ngoài bàn đá để vệ sinh bàn đá, rửa sàn. Đặc biệt, vòi rút có nhiều thiết kế chức năng xả nước: Chụm và Xòe, nhằm mục đích có thể đáp ứng được cho mọi nhu cầu của người dùng, người già, trẻ em dùng đều thuận tiện.

Chắc chắn với nhiều ưu điểm tuyệt vời như vậy thì tần suất sử dụng của sản phẩm sẽ cao, nhanh hỏng. Chính vì vậy mà khi chọn mua bạn phải đặc biệt chú ý đến chất lượng & thương hiệu sản phẩm.

Sản phẩm vòi dây rút inox 304 MOONOAH không xi mạ, mà dòng sản phẩm này chỉ cần đánh bóng thủ công qua bàn tay gia công của con người. Chính vì thế mà nó siêu bền, đặc biệt không có hiện tượng bong tróc, rộp nổ lớp bề mặt như các loại hàng đồng mạ crome.

Vì sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp dùng công nghệ đúc chính xác bằng rót kim loại lỏng vào mẫu chảy nên bề mặt bên trong và ngoài ống vòi cực nhẵn mịn. Dòng nước nguyên bản như thế nào thì đi ra như thế, không đem theo tạp chất hay chất bẩn, qua ống vòi nước không bị biến đổi chất lượng, chất độc hại trong mặt vòi đi ra.

Bên cạnh đó nó còn có khả năng chống ăn mòn tuyệt đỉnh, vĩnh viễn không han gỉ bởi vì hàm lượng crome và niken cao vì thế nó còn giúp giảm tỷ lệ mua lại, bảo tồn tài nguyên, gúp giảm thiểu ô nhiễm.

Với các loại dây rút bằng nilon cao cấp, mềm mại, không làm ồn trong suốt quá trình sử dụng.

Lõi chia nước van đĩa sứ chất lượng cao, với độ cứng cao,cực mịn, không cần bảo trì, có thể chịu được tác động của sỏi, cát.