Tổng hợp 6 Lý Do chính khiến cửa cuốn không tinh chỉnh đc

09:49 03/11/2017

Tổng hợp 6 Lý Do chính khiến cửa cuốn không tinh chỉnh đc

Khi hỏng cửa cuốn không   cuacuonsaoviet.vn  điều khiển và tinh chỉnh đc, cần đào bới rõ Nguyên Nhân để thay thế sửa chữa cửa cuốn công dụng. tiếp sau đây là 6 Vì Sao khiến cho cửa cuốn không điều khiển và tinh chỉnh đc.

Bạn hãy quan sát kĩ thể hiện của cửa cuốn để xem cửa bị hỏng có phải là do 6 Nguyên Nhân chính này không nhé:


 Có luận điểm về nguồn điện cung ứng cho cửa cuốn


Nếu cửa cuốn không điều khiển được khi chúng ta đang ở bên ngoài nhà và dùng tay tinh chỉnh và điều khiển từ xa để vận hành cửa, thì hoàn toàn có thể do trong nhà bị mất điện và lại không tồn tại lưu điện cửa cuốn dự trữ.

 Hỏng bộ lưu điện cửa cuốn
Trong tình huống nhà bị mất điện,  sửa cửa cuốn sao việt điều khiển từ xa vẫn sáng đèn and phát ra tiếng kêu từ cửa cuốn khi bấm nút thì có thể do bộ lưu điện đã bị hỏng.

khối hệ thống điện chị đứt dây, chuột cắn


Không loại trừ đc tình huống này nếu cửa cuốn lâu không sử dụng cũng có thể do dây điện trong khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh bị xong do chuột cắn
 

Tay điều khiển cửa cuốn hỏng hoặc hết pin


Bạn nên có dự phòng 1 tay điều khiển và tinh chỉnh từ xa dùng cho cửa cuốn để thử xem khi không vận hành được cửa,   sua cua cuon ha noi   có phải là do tay tinh chỉnh và điều khiển vẫn đang sử dụng bị hỏng hay là không.

 Bộ nhận tín hiệu cửa cuốn không hoạt động và sinh hoạt


Bộ điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn từ xa lỗi không nhận tín hiệu tư remote tay điều khiển cửa cuốn thì sẽ ko phát ra tiếng kết TÍT báo hiệu. Với lỗi này, cần gọi thợ thay thế cửa cuốn để có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Motor cửa cuốn hỏng


Nếu trong motor cửa cuốn vẫn cửa tiếng ì ì mà cửa không chạy chắc hẳn rằng cụm phanh motor hỏng không tự nhả ra khi hoạt động và sinh hoạt

Cụm rơ le khởi động từ motor lỗi cũng khiến cho motor không hoạt động và sinh hoạt.

Với 6 Vì Sao chính khiến cho cửa cuốn không hoạt động và sinh hoạt, luôn có chiêu trò sửa chữa hiệu quả. mặc dù, việc cần làm chính là không để tình trạng cửa trầm trọng thêm and phải sửa cửa cuốn ngay. Trong tình huống bạn không am hiểu về kĩ thuật, nhất là sửa chữa thay thế cửa cuốn, hãy gọi tới Trung tâm dịch vụ cửa cuốn Austcare để đc hỗ trợ truy


Nguồn: Tổng hợp trên mạng