Những lưu ý khi mua sofa gỗ đệm bọc da cho phòng khách

06:56 21/06/2019

Đầu tư tiền bạc để sở hữu bộ sofa gỗ hiện đại chất lượng cao là khoản đầu tư không hề nhỏ. Bởi vậy, khi lựa chọn sản phẩm này quý vị cần phải lựa chọn kỹ lưỡng để tránh mắc phải những sai lầm. Do đó, trước khi đi chọn mua ghế sofa quý vị nên tham khảo ngay 10 điều cần cần lưu ý khi mua sofa của Nội Thất Lạc Gia dưới đây.

Đầu tư tiền bạc để sở hữu bộ sofa gỗ hiện đại chất lượng cao là khoản đầu tư không hề nhỏ. Bởi vậy, khi lựa chọn sản phẩm này quý vị cần phải lựa chọn kỹ lưỡng để tránh mắc phải những sai lầm. Do đó, trước khi đi chọn mua ghế sofa quý vị nên tham khảo ngay 10 điều cần cần lưu ý khi mua sofa của Nội Thất Lạc Gia dưới đây.

- Chất liệu sản phẩm: đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Bạn cần lưu ý chất liệu của bộ sofa phải là gỗ lâu năm, có đường vân đẹp, thớ gỗ chắc khỏe thì mới có khả năng chống được mối mọt và không bị nứt nẻ.

-  Lựa chọn sofa phù hợp với mục đích sử dụng. Bên cạnh chọn mua sofa gỗ góc giá rẻ bạn cũng có thể chọn mua sofa đệm nỉ.

- Bạn có thể lựa chọn những bộ sofa gỗ đệm da đơn giản nhưng không kém phần tinh tế cho phòng khách có phong cách hiện đại.

- Nên tìm hiểu trước về xu hướng sofa gỗ để tranh mua phải những kiểu dáng lỗi thời.

- Bạn cũng đừng bỏ qua việc kiểm tra khung sườn xem đã được bắt vít hay dán đúng kỹ thuật hay chưa.

- Một lưu ý mà bạn không thể bỏ qua chính là màu sắc của bộ sofa. Với phòng khách có thiết kế đơn giản thì bạn nên chọn sofa có màu sáng để giúp cho không gian phòng trở nên hài hòa, tràn đầy sức sống.

Bên trên là những lưu ý cơ bản khi lựa chọn mua sofa gỗ nhỏ gọn cao cấp nhỏ. Hãy đến với Nội Thất Lạc Gia để được tư vấn tỉ mỉ, chi tiết hơn nữa bạn nhé.