Mẹo tẩy vết bút bi trên bộ sofa gỗ hiện đại bọc da bạn cần biết

07:00 11/09/2019

Bạn chót lỡ tay để bút bi quệt vào bộ ghế sofa gỗ nhỏ gọn hiện đại bọc da, hay gia đình bạn trẻ nhỏ lỡ vẽ bậy , để dây mực vào bộ ghế sofa?… Bạn đang loay hoay chưa biết nên dùng cách nào để xử lý những vết bẩn trên? Nội thất Lạc Gia sẽ giúp bạn với một mẹo cực hay , để bạn không phải mua bất kỳ chất tẩy rửa hóa học nào dành cho đồ da vừa tốn kém vừa độc hại nhưng vẫn giữ cho đồ dùng bằng da của bạn trông như mới. Chỉ cần thử những công thức sau, có thể pha trộn được tại nhà từ những nguyên liệu nhà bếp quen thuộc.

Bạn chót lỡ tay để bút bi quệt vào bộ ghế sofa gỗ nhỏ gọn hiện đại bọc da, hay gia đình bạn trẻ nhỏ lỡ vẽ bậy , để dây mực vào bộ ghế sofa?… Bạn đang loay hoay chưa biết nên dùng cách nào để xử lý những vết bẩn trên? Nội thất Lạc Gia sẽ giúp bạn với một mẹo cực hay , để bạn không phải mua bất kỳ chất tẩy rửa hóa học nào dành cho đồ da vừa tốn kém vừa độc hại nhưng vẫn giữ cho đồ dùng bằng da của bạn trông như mới. Chỉ cần thử những công thức sau, có thể pha trộn được tại nhà từ những nguyên liệu nhà bếp quen thuộc.

cần đến xà phòng để làm sạch sẽ và giữ da thú saddle soap
[​IMG]

Saddle soap thường là một sự phối hợp của xà phòng rất nhẹ nhàng và chất làm mềm như glycerin và lanolin, giúp bù nước da sau khi làm sạch. Nếu bạn muốn tẩy sạch sẽ vết mực trên ghế da của bạn hiệu quả hơn và đồng thời tăng tuổi thọ của nó, hãy sử dụng saddle soap với số lượng nhỏ bé thường xuyên.

cần dùng khăn giấy ướt em nhỏ dại
[​IMG]

Một vấn đề khi lau chùi 9 item làm bằng sợi các đó chính là bị bạc màu. Chính do thế, khăn giấy ướt chính là mua an ninh so sánh các vật thể thô ráp khác khi muốn tẩy sạch sẽ một vết nhơ. Khi sử dụng khăn giấy ướt, nếu bạn lau sạch sẽ được một phần nhỏ bé của vết dơ, chắc nịch bạn sẽ lau sạch được tổng thể. Nếu ngay khi bắt đầu, bạn đã không thể lau được thì hay nhất nên tìm một nguyên tắc khác.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-chu-l-sf20/

cần dùng thuốc xịt tóc
[​IMG]

Bạn đã trải nghe đến bí quyết dùng thuốc xịt tóc để làm tinh khiết vết mực của bút bi? Có thể bạn chưa từng nghe và nếu đã nghe qua chắc bạn cũng chưa từng thử một lần. Bởi nghe qua thì bạn thấy nó không liên quan một chút nào và lo ngại nó sẽ không phát huy tác dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ thật sự bất ngờ bởi chức năng của nó đấy. Hãy xịt một ít lên vết bẩn và cần đến một chiếc khăn tinh khiết, khô nhẹ nhàng lau chùi bộ ghế. Điểm ưu việt của bí quyết làm này là không chỉ tinh khiết mà còn khô ráo, không để lại 9 vết ẩm.

sử dụng 10 loại chất tẩy rửa có thương hiệu
[​IMG]

tổng hợp chiến thắng tẩy rửa có thương hiệu như Omo, Tide... Có thể giúp bạn đánh bật vết bẩn cứng đầu này. Dù vậy, bạn nên để mắt tới, 10 chất tẩy rửa này có thể tiến công bay màu vải của tòa tháp. Vậy nên, bạn hãy phát âm kỹ thông tin về chất liệu thành quả và 10 chú ý tẩy rửa. Thử trước với một vết bẩn mờ và bé xíu. Hãy chắc rằng cách làm này không để lại tác dụng phụ. Sau đó, hãy làm trực tiếp lên thành quả bị vấy bẩn.

dùng cồn 70 độ
[​IMG]

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-cao-cap-sf09/

Cồn 70 độ chính là sự mua xuất xắc nhất để làm tinh khiết vết bẩn trên bề mặt sợi 8. Cũng bởi khả tăng tẩy rửa cực mạnh, nên hãy chũ ý nếu không sẽ tẩy sạch sẽ luôn cả 10 màu sắc trên bề mặt. Chỉ dẫn bé bỏng là bạn nên pha loãng cồn để bớt đi chức năng phụ của nó.

Trên đây là 9 lý lẽ tẩy mực bút bi trên ghế da đã được chứng minh là hiệu quả. Chúc Các bạn áp dụng thành tựu. Nếu bạn cần tư vấn 9 sản phẩm nội thất và đồ da, có thể liên hệ Hotline 085.681.6688 của Nội Thất Lạc Gia để được chỉ dẫn nhé.