Lựa chọn sofa nỉ nhập khẩu cho không gian phòng khách có tốt không?

08:43 13/06/2019

Sofa gỗ hiện đại Hà Nội là dòng sản phẩm được rất nhiều gia chủ tại Hà Nội với những đặc điểm ưu việt: vẻ ngoài sang trọng, lịch sử và đẳng cấp. Lạc Gia với nhiều năm trong lĩnh vực sofa, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Sofa gỗ hiện đại Hà Nội là dòng sản phẩm được rất nhiều gia chủ tại Hà Nội với những đặc điểm ưu việt: vẻ ngoài sang trọng, lịch sử và đẳng cấp. Lạc Gia với nhiều năm trong lĩnh vực sofa, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

[​IMG]

Giá thành của hai loại sofa da và sofa nỉ khá chênh lệch nhau. Giá của những bộ sofa da, đặc biệt là sofa da thật, cao hơn nhiều so với các sản phẩm thuộc dòng sofa nỉ. Tuy nhiên, không phải sofa nỉ, chính dòng sản phẩm sofa da mới là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Những chiếc sofa da bò thật luôn có những ưu điểm tuyệt vời mà sofa nỉ không thể nào có được.

Những chiếc sofa nhập khẩu được bọc bằng chất liệu da bò tự nhiên. Điều này làm tăng độ bền của mỗi bộ sofa bọc da. Mỗi bộ sofa da bò thật nhập khẩu có thời gian sử dụng 15-20 năm là điều bình thường. Đặc biệt, khác với các chất liệu khác, chất liệu da sau một thời gian sử dụng sẽ còn bóng, đẹp hơn trước chứ không sờn, bạc màu như thường thấy ở các chất liệu nỉ.

Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-cao-cap-sf09/

[​IMG]

Hiện nay trên thị trường sofa nỉ là dòng ghế có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau như: Pháp, Bỉ, Đài Loan, Hàn Quốc, … Tương tự sofa da, mỗi dòng nỉ của từng quốc gia khác nhau lại có sự bền đẹp khác nhau. Bởi vậy dù bộ sofa nỉ nhà bạn có được đặt đóng hay mua mẫu sẵn có thì chú ý đến nguồn gốc của chất liệu nỉ là việc làm cần được bạn quan tâm.

Nội Thất Lạc Gia đã chính thức ra mắt và phân phối sản phẩm tại showroom: LK16-34, KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Đừng quên gọi cho chúng tôi qua số hotline 085.681.6688 để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho quý vị về màu sắc, kích thước phù hợp với không gian phòng khách của gia đình bạn.