Hướng kê giường ngủ hợp phong thủy người sinh năm 1991

06:23 13/03/2019

Sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi bạn muốn làm gì? Chắc chắn rằng ai cũng chỉ muốn ngả lưng trên chiếc giường thân yêu và ngủ một giấc thật ngon.

Và giường ngủ có ảnh hường rất lớn đến chất lượng giấc ngủ.Trong bài viết này, Nội Thất Lạc Gia sẽ cùng bạn tìm hiểu về hướng đặt giường ngủ tuổi Tân Mùi chính xác nhất.

Đôi điều về tuổi Tân Mùi

Những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, cụ thể đó là Lộ Bàng Thổ. Thổ là nơi ươm trồng và nuôi dưỡng mọi sinh vật. Người mệnh thổ rất khôn ngoan, công bằng, có tính trung thành và hay hỗ trợ người khác. Họ là chỗ dựa vững chắc cho người khác trong thời kì khó khăn. Họ kiên nhẫn, có sức mạnh nội tâm bền bỉ. Những lúc tiêu cực họ lo lắng về những vấn đề không tồn tại.

Tuổi Tân Mùi kê giường ngủ gỗ hướng nào phù hợp nhất?

Khi bố trí phòng ngủ hay bất kì căn phòng nào khác trong ngôi nhà, gia chủ cũng nên chọn lựa thật kĩ lưỡng hướng bố trí, vị trí đặt giường ngủ.

Vị trí thích hợp nhất để đặt giường ngủ đối với tuổi Tân Mùi là các hướng Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Đây là các hướng tốt đối với bản mệnh của người tuổi này. Đặt giường ngủ tại các hướng này, căn phòng của bạn sẽ tràn ngập sinh khí, từ đó thu hút tài vận cho cả ngôi nhà.

Nên tránh bố trí giường ngủ tại các hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây (Ngũ quỷ); Tây Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Tuyệt mệnh). Đây là các hướng xấu, gia đình sẽ gặp họa hại nếu đặt giường ngủ tại các hướng này.

Một số lưu ý khác về hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi

Ngoài việc xác định hướng đặt giường ngủ tuổi Tân Mùi một cách chính xác, Lạc Gia còn có một số lưu ý nhỏ liên quan tới phong thủy giúp cho căn phòng sở hữu nguồn vượng khí tốt hơn.

Việc chọn hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn. Đặc biệt là vợ chồng mới cưới sinh năm 1991 thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp người sinh năm 1991 Tân Mùi.