Có nên xem ngày khi mua giường ngủ không?

16:51 19/04/2019

Người xưa tin rằng, chọn ngày tốt để lót giường sẽ đem lại cuộc sống hôn nhân vợ chồng hạnh phúc, bởi nó giúp điều hòa năng lượng trong cơ thể. Chiếc giường chính là vật quan trọng nhất trong phòng ngủ, là nơi ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi trong ngày, giúp phục hồi lại năng lượng cho ngày hoạt động tiếp theo.

Vậy ngày đẹp kê giường ngủ gỗ đẹp, mua giường là ngày nào?

Tại sao cần phải xem ngày lót giường, chọn ngày tốt mua giường

Giường ngủ hiện đại là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, vất vả, là nơi để quý bạn thư giãn, lấy tinh thần cho ngày tiếp theo, và đó cũng là nơi gia đình tâm tình cũng như giành nhiều tình cảm nhau. Có thể nói, ⅓ đời người là ở trên chiếc giường này. Vậy nên, quý bạn cần chú ý đến việc lựa chọn một chiếc giường đẹp, hợp ý mình và làm mình có cảm giác thoải mái nhất.

Nhưng đây mới chỉ là hình thức của chiếc giường, còn theo cách nhìn của Phong Thủy, thì xem ngày mua giường ngủ hay xem ngày hướng kê giường phải hợp với tuổi, cung, mệnh của gia chủ, cũng như hoà hợp với hướng của căn nhà. Có như vậy, quý bạn với có giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe, đảm bảo các yếu tố về tâm linh, không những vậy, điều này còn giúp quý bạn gặp điều tốt lành trong việc làm ăn và trong cuộc sống, đồng thời đón tài lộc về với mình.

Phương pháp chọn ngày đẹp kê giường, ngày tốt mua giường đem lại nhiều may mắn

Trong những ngày lễ người ta thường giành nhiều thời gian hơn cho việc đi chơi hơn là đi mua sắm. Nếu mua giường vào những ngày này gia chủ sẽ gặp khó khăn trong công việc, không tiến triển quan hệ. 

Như nhiều người cũng đã biết trong tháng cô hồn người ta kiêng rất nhiều thứ: kiêng nói tục, kiêng đi một mình trong đêm, kiêng nhìn sau lưng vào buổi tối, kiêng mua nhà,...Tháng cô hồn là tháng xá tội vong nhân, các cô hồn được thả ra ngoài. Nếu gia chủ mua giường về nhà sẽ tạo điều kiện cho các vong hồn theo giường vào trong nhà. Trong tháng 7 âm lịch hằng năm người ta còn kiên việc để hướng mũi dép vào phía người đang ngủ trên giường vì như vậy dễ đưa đường chỉ lối cho ma biết trên giường có người ngủ mà tới.

Xem thêm: 99+ mẫu sofa gỗ óc chó giá rẻ tại Hà Nội.

Trên đây là cách xem ngày mua giường và xem ngày lót giường ngủ hợp được đúc kết từ kinh nghiệm của những nhà Địa Lý, Phong Thủy hàng đầu. Nhìn chung, công việc này cũng khá đơn giản, quan trọng nhất là quý bạn lựa chọn được ngày tốt, tránh ngày xung với tuổi, tránh các ngày sát chủ đồng thời lựa chọn ngày có nhiều sao Cát Tinh. Khi tiến hành thì nên tiến hành vào giờ tốt, như vậy thì công việc sẽ được hanh thông, suôn sẻ và đón tài lộc về nhà.

Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ với Nội Thất Lạc Gia qua số hotline để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!