Cách chọn ghế sofa và bài trí nội thất cho gia chủ mệnh Hỏa

04:28 20/03/2019

Trên thị trường nội thất hiện nay không khó để lựa chọn những bộ ghế sofa cho phòng khách nhà mình bởi có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã với màu sắc đa dạng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Trên thị trường nội thất hiện nay không khó để lựa chọn những bộ ghế sofa cho phòng khách nhà mình bởi có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã với màu sắc đa dạng khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một bộ sofa đẹp đáp ứng mọi tiêu chí bạn đưa ra và còn phải hợp phong thủy thì không hề đơn giản chút nào. Bạn là người mệnh Hỏa và bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một bộ ghế sofa phòng khách đẹp phù hợp với vận mệnh của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn ghế sofa màu gì? 

Theo luật tương sinh trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, bởi vậy những gia chủ có mệnh Hỏa sẽ hợp với màu sắc đặc trưng của người mệnh Mộc. Ngược lại, Hỏa khắc Thủy nên những người thuộc mệnh Hỏa không nên sử dụng vật có màu đen, xanh lam hoặc màu xanh nước biển.

Theo phong thủy, mạng là màu sắc chủ đạo là ánh sáng màu đỏ hoặc xanh dựa vào lẫn nhau Mộc may mắn sinh hóa và tốt cho chủ sở hữu. Bạn cũng có thể sử dụng màu vàng, tím, hồng, tránh màu đen, xanh lá cây hoặc màu xanh vì những sự kiềm chế có hại cho người sử dụng lao. Hãy thử thiết kế nội thất và sắp xếp cho tất cả các khu vực có nổi bật màu đỏ nhé!

Trong phòng khách, nếu nó quá nhàm chán với màu sắc trung tính sofa hơn những bức tường màu trắng để làm mát và cân bằng và sau đó thay thế bằng một chiếc ghế sofa màu đỏ, trà-square-foot, ghế sofa gỗ trên bức tranh kính, tường sơn hoặc papered trắng được trang trí với ánh sáng giọng. kích thước để phù hợp đẹp mắt với cảnh quan.

Nội thất phòng ngủ sử dụng màu đỏ mang lại sự ấm áp và đốt, đặc biệt là các cặp mới cưới. Nội thất cũng có màu đỏ, không thể phù hợp trong không gian.

Phòng đẹp đòi hỏi chiều cao thích hợp ở trên mặt đất để đảm bảo cân bằng quyền lực trong khu vực. Mang lại sức mạnh và sự tự tin để ngủ cả đêm. Việc sử dụng gương trong phòng ngủ không nên đối diện trực tiếp giường, tránh đặt giường thấp hơn, bởi vì nó tạo ra một cảm giác gì đó là một gánh nặng. Tránh cài đặt hình ảnh xoăn cảnh hoặc một mũi tên chỉ vào phòng ngủ.Theo phong thủy, sao Mộc, sao Hỏa, vì vậy sinh viên nên đi ngủ trở lại dưới sự chỉ đạo của sao Mộc, đó là phía đông hoặc đông nam hay số phận của lửa, mà là về phía nam - với ngọn lửa. Tổng lửa

Các phòng ngủ sơn tường và rèm cửa màu xanh, màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, và khuôn mặt của mình là màu hồng, màu tím nhìn tốt cho ngôi nhà.

Các nhà tuyển dụng không được vượt quá bếp Bright House Networks ánh sáng của các câu đố với nhau, được trang trí màu đỏ và trắng với một khu vực nhà bếp và nhẹ nhàng hơn, ý nghĩa hơn.

bàn ăn và ghế, nơi bạn có thể chọn để ăn tóc đỏ, nhà bếp màu đỏ hoặc vẽ một khung màu đỏ chỉ là không phải là rất tốt. Nhưng điều đó cũng tạo nên sự ấm áp và cảm giác ngon miệng, phù hợp với các chủ sở hữu mạng để sử dụng ánh sáng màu đỏ.

Người mệnh Hỏa thường phù hợp với màu sắc nổi bật và tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng khách. Nếu bạn còn có những thắc mắc trong việc lựa chọn màu sắc ghế sofa gỗ hợp mệnh hãy liên hệ ngay với Nội Thất Lạc Gia để được tư vấn tốt nhất.