Bí quyết lựa chọn sofa gỗ hiện đại cho không gian phòng khách

18:00 11/06/2019

Một bộ ghế sofa gỗ giá rẻ mẫu mã đẹp, chất lượng tương đối tốt là sản phẩm ai cũng muốn mua. Theo tâm lý mua hàng như vậy nhiều cơ sở bán sofa đã mang đến thị trường những bộ ghế mẫu mã đẹp nhưng chất lượng không đảm bảo để giảm giá thành.

Một bộ ghế sofa gỗ giá rẻ mẫu mã đẹp, chất lượng tương đối tốt là sản phẩm ai cũng muốn mua. Theo tâm lý mua hàng như vậy nhiều cơ sở bán sofa đã mang đến thị trường những bộ ghế mẫu mã đẹp nhưng chất lượng không đảm bảo để giảm giá thành.

Do vậy, trước khi mua bất kỳ sản phẩm ghế sofa giá rẻ nào, bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng.

Kiểu dáng
[​IMG]

Kích thước phòng khách cũng rất quan trọng đối với việc chọn những bộ sofa phù hợp. Phòng khách có kích thước rộng sẽ phù hợp với với những bộ sofa có kích thước rộng rãi, hoặc sofa hình chữ L… Phòng khách có kích thước nhỏ sẽ phù hợp với những bộ sofa góc chữ L hoặc văng, những bộ sofa nhỏ này sẽ giúp tiết kiệm không gian cho phòng khách của bạn hơn rất nhiều.

Những căn hộ chung cư thường có hướng nhìn ra không gian bên ngoài thuận tiện cho việc bạn chọn một bộ sofa vừa vặn kích thước phòng khách và có thể ngắm cảnh sắc bên ngoài sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt nhọc.

Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-cao-cap-sf09/

Kích thước
[​IMG]

Đối với sofa, một kích cỡ chuẩn cũng không chắc phù hợp với tất cả mọi người. Xem xét kích thước tổng thể của căn phòng từ đó xác định chiều dài, rộng, cao của chiếc ghế sofa sao cho cảm giác nhìn tốt nhất trong không gian đó.

Phòng khách của bạn nhỏ hẹp mà đặt một bộ sofa lớn sẽ chật, làm cản trở việc đi lại. Nếu một bộ sofa nhỏ nằm gọn trong một không gian rộng lớn sẽ không phải là cách bài trí hợp lý.

Màu sắc
Để tạo cảm giác hài hòa cho phòng khách của bạn, màu sắc ghế sofa cũng là một điểm rất cần được chú ý. Hầu hết, khách hàng khi chọn màu sắc ghế sofa cho phòng khách đều dựa vào màu sắc của không gian nội thất của ngôi nhà, từ màu sơn tường đến màu nền gạch… Cách chọn màu sắc như vậy được gọi là chọn màu kiểu tông theo tông.

Ngoài ra, nhiều người chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy, phù hợp với mệnh của chủ nhà để gặp nhiều may mắn và thành công. Hay một cách đơn giản khác, nhiều người sẽ chọn sofa theo xu hướng nội thất mới nhất. Những gam màu này sẽ được trưng bày ở những khu vực trung tâm của showroom. Bởi những sản phẩm trưng bày ở khu vực này là điểm nhấn trọng tâm của đơn vị sản xuất muốn giới thiệu đến khách hàng.