âu yếm cửa cuốn giúp đảm bảo an toàn an toàn cho gia đình bạn

02:16 31/10/2017

âu yếm cửa cuốn giúp đảm bảo an toàn an toàn cho gia đình bạn

Cửa cuốn bị hỏng do không đc âu yếm tiếp tục sẽ gây phiền toái trong hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình, đặt biệt là mối lo lắng về bình an và an ninh cho nhà ở.

    cuacuonsaoviet.vn lâu nay, bọn họ thường lơ là, không để ý đến việc âu yếm vệ sinh & bảo dưỡng cửa cuốn mà chỉ đến khi cửa bị hỏng mới gọi thợ thay thế sửa chữa. không nhiều mái ấm gia đình biết rằng một số Lý Do gây hỏng cửa cuốn chính là cửa hoạt động và sinh hoạt đã lâu lăm, những chi tiết kĩ thuật như mô tơ, chổi than, cam hành trình, lô cuốn.... bị bám nhiều bụi bẩn, đã khô dầu mỡ, những mối lắp ghép trở nên lỏng lẻo khiển cửa cuốn kêu to bất thường, bị giật khi vận hành, thậm chí tê liệt không đóng/mở được.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Thói quen bảo dưỡng cửa cuốn để đảm bảo cho khác member trong gia đình bạn


 

 


Hậu quả khi cửa bị hỏng, sẽ gây phiền phức trong hoạt động và sinh hoạt của gia đình, đặt biệt là mối lo lắng về bình yên & bình yên cho nhà ở. đặc biệt là đối với   sửa cửa cuốn sao việt   bị hỏng tính năng đảo chiều khi gặp vật cản nhưng chủ nhà không hề biết. cho đến khi người già, trẻ nhỏ hay vật nuôi tình cờ đi ngang qua, bị kẹp cửa cuốn thì đã quá muốn. Hoặc cửa cuốn hoạt động và sinh hoạt không ổn định, auto đóng mở khi không tồn tại người điều khiển tạo điều kiện tiện lợi cho kẻ gian vào nhà trộm cắp gia sản.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Cửa cuốn đẹp như mới khi đc vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ


những tình huống nêu trên đã có thật trong thực chất, dấy lên hồi chuông báo động đối với các gia đình có sử dụng cửa cuốn. mặc dù vì quá bận bịu với công việc & tâm lý sẽ mất không ít     sua cua cuon ha noi Ngân sách chi tiêu bảo dưỡng cửa cuốn nên vấn đề quan tâm bộ cửa đảm bảo này dường như không được xem trọng.

Là đơn vị đón đầu trong nghành nghề sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn, Chuyên Viên Austcare khuyên bạn hãy bảo đảm an toàn “sức khỏe” cửa cuốn nhằm mục đích giúp cho bộ cửa luôn trong trạng thái tối nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc khi quản lý và vận hành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng