9 Sai lầm phổ biến khi lựa chọn bộ sofa gỗ giá rẻ cho không gian phòng khách

06:43 09/09/2019

Trong quá trình đi mua sofa gỗ phòng khách, đừng để mắc phải những sai lầm không đáng có mà lựa chọn bộ ghế không phù hợp cho phòng khách. Để không phạm phải những sai lầm này, quý vị hãy tham khảo ngay 5 sai lầm phổ biến khi mua sofa phòng khách dưới đây nhé!

Trong quá trình đi mua sofa gỗ phòng khách, đừng để mắc phải những sai lầm không đáng có mà lựa chọn bộ ghế không phù hợp cho phòng khách. Để không phạm phải những sai lầm này, quý vị hãy tham khảo ngay 5 sai lầm phổ biến khi mua sofa phòng khách dưới đây nhé!

Không phù hợp với kích thước phòng


rất nhiều quý khách khi đi lựa chọn sofa gỗ giá rẻ chưa có dự tính về kích thước sofa gỗ cao cấp đúng đắn. Với địa điểm bày tại showroom khác hẳn với biệt thự nên dễ sử dụng cảm quan cảm nhận nên mua sai kích thước thích hợp.
Khi bày trong không gian rộng ở Cơ sở, sofa gỗ đẳng cấp cỡ béo trông vẫn gọn nhẹ. Tuy nhiên, khi bạn đưa về nhà, ghế chiếm rất nhiều chỗ khiến chung cư trở nên chật chội, lối đi lại âu sầu. Ngược lại, bộ sofa gỗ quá bé bỏng sẽ bị lọt thỏm trong khu sinh hoạt thông thường rộng.
vì vậy, trước khi đi chọn mua, bạn cần đo đúng mực diện tích khu vực bố trí ghế ở nhà mình. Nếu biệt thự rộng, bạn có thể chọn sofa góc, tròn, chữ L. Nếu phòng bé nhỏ, bạn nên chọn sofa gỗ hiện đại 2-3 chỗ ngồi có ghế phụ kèm theo.
Chọn sofa gỗ giá rẻ không đúng với mục đích cần đến


Đây là một trong các sai lầm thường gặp gỡ khi chọn mua ghế sofa gỗ sang trọng thường gặp gỡ nhất. Bởi vì khi chọn mua ghế sofa gỗ giá rẻ phòng khách rất ít người thân thiện tới mục đích sử dụng chiến thắng nhưng mà hầu như chỉ chú trọng đến tư thế ghế, màu sắc của ghế.
Việc lựa chọn sai mục đích sử dụng khiến trong quy trình dùng không mang tới sự đồng tình, nghiêm trọng hơn có thể mang tới sự phiền toái khi cần dùng. Thì là, trước khi chọn mua sofa gỗ hiện đại thì nên xác minh mình mua để làm gì? Mua ghế sofa gỗ giá rẻ vừa để tiếp khách hay vừa để nghỉ ngơi để lựa chọn dòng sofa gỗ cao cấp phù hợp nhất.
Chọn sai chất liệu ghế hoặc kém chất lượng


Trên hội chợ bây chừ, 9 mẫu sofa gỗ sang trọng da cao cấp được làm từ nhiều chất liệu da khác nhau nên quý khách hàng có nhiều sự chọn mua. Nhưng mà cùng với đó lại gây gian truân khi mua một chất liệu xuất xắc nhất xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Bây giờ, có 2 dòng sofa gỗ đẳng cấp da chính là sofa gỗ giá rẻ da thật và sofa gỗ đẹp giả da với 6 tính năng và giá thành sự so sánh. Ghế sofa gỗ giá rẻ da thật “càng cần dùng càng thích” cùng với độ bền phòng khách cao nhưng bạn sẽ phải bỏ ra mức tiêu pha mập. Còn chất liệu sofa gỗ đẳng cấp giả da nhiều chủng loại nhưng hạn chế về độ êm ái, thoải mái và tuổi thọ khi cần đến mà có giá thành thấp hơn. Sai lạc thường mắc phải là Cả nhà không phân biệt được sofa gỗ giá rẻ da thật và giả da để lựa chọn bộ sofa gỗ chất lượng đáng với số tiền mình bỏ ra.

vì vậy, để tránh phải sai trái nghiệm trọng này bạn cần phải không giống nhau xem xét khi lựa chọn chất liệu da để không mua phải hàng giả. Bạn có thể phân biệt da thật, giả da bằng 9 cách thức dễ chơi như quan sát bề mặt, ngửi, chứng thực độ êm ái..để chọn mua được đúng bộ ghế sofa gỗ giá rẻ cao cấp với chất liệu và mức tiêu xài nhưng mà bạn đã bỏ ra.
Tâm lý ham lựa chọn đồ rẻ


Tâm lý bình thường của người đi lựa chọn hàng “ Ngon- Bổ- Rẻ”, nó không chỉ áp dụng cho đồ ăn, thức uống. Tiêu chí lựa chọn tiêu dùng đó đã lây lan sang cả 9 mặt hàng khác, từ tiện nghi cho đến thứ cấp. 7 Chiếc ghế sofa gỗ giá rẻ liền kề cũng không thể tránh khỏi tiêu chí chọn mua đó. 6 Cụm từ ghế sofa gỗ đẳng cấp phòng khách giá rẻ được kiếm tìm rất nhiều vì quý khách hàng. Hàng hóa về sofa gỗ cao cấp được rao bán tràn lan trên thị trường, trong đó nhiều mẫu mã không có tăm tiếng hay chỗ đứng.
Việc tấn công vào tâm lý tiêu phí, gắn mác cống phẩm ghế sofa gỗ sang trọng chung cư giá rẻ hấp dẫn số lượng người mua hàng không nhỏ tuổi. Mà đằng sau cái mác đó là tổng hợp mặt hàng kém chất lượng được phủ lên vì lớp sơn tấn công lừa thị giác của bạn. Bạn nên nhớ đừng thuyết trình chất lượng thắng lợi chỉ thông qua màu sơn bên ngoài. Lớp vỏ bóng bẩy đó sẽ không lâu nhưng phai tàn cùng năm tháng, để lại sự ọp ẹp, sờn rách, cần được thay mặt đáp ứng thưởng thức sử dụng.
Không lựa mua hàng tại địa chỉ uy tín


rất nhiều người ham rẻ, mua địa chỉ không uy tín để sử dụng. Mặc dù được thiết kế với kích thước đã mắt nhưng sau 1 thời gian cần dùng ghế nhanh xuống cấp, lún xẹp. Lúc này quý vị lại phải đầu tư thời gian và tiền bạc để sở hữu một bộ sofa gỗ đẹp khác cho ngôi nhà.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-chu-l-sf20/

Trên đây là 6 sai trái chung nhưng người mua ghế sofa gỗ giá rẻ thường giỏi mắc phải. Hãy chăm chú những điều này để chọn mua được mẫu sofa gỗ cao cấp thích hợp nhất cho không gian của mình.
Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nội Thất Lạc Gia qua hotline 085.681.6688 để được tư vấn và gợi ý các ý hỏi của Cả nhà.