6 Kinh nghiệm sắp xếp sofa gỗ phòng khách cao cấp mà bạn nên biết

06:50 11/09/2019

Sofa gỗ tự nhiên cao cấp luôn được mọi người yêu thích da sự đa dạng về mẫu mã, có thể kết hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Nếu bạn biết cách bài trí hợp lý sẽ làm cho phòng khách trở lên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều. Hãy tham khảo bài viết sau đây là những tiêu chí để giúp bạn bài trí sofa góc sao cho dễ dàng hơn.

Sofa gỗ tự nhiên cao cấp luôn được mọi người yêu thích da sự đa dạng về mẫu mã, có thể kết hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Nếu bạn biết cách bài trí hợp lý sẽ làm cho phòng khách trở lên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều. Hãy tham khảo bài viết sau đây là những tiêu chí để giúp bạn bài trí sofa góc sao cho dễ dàng hơn.

bí quyết chọn bàn ghế
[​IMG]

Màu sắc của bàn ghế rất cần thiết đối với sofa gỗ hiện đại màu gỗ dựa dẫm vào từng loại gỗ, nếu bạn muốn dùng màu ấm thường là gỗ cẩm, hương. Màu có tông sáng hơn thì cần dùng gỗ gõ rubi, lim hay gõ đỏ. Đối với sofa có thể kết hợp thêm với mện lót, gối nhỏ xíu tạo sự thế hệ lạ.

Nếu sofa gỗ đẳng cấp được làm từ chất liệu gỗ, nên chọn loại hình vuông, hình chữ nhật. Nếu bàn bằng kim loại, nên chọn tư thế bàn tròn. Đối với sofa gỗ cao cấp thời gian cần đến là trường tồn chỉ khi bạn có nhu cầu đổi mẫu thế hệ.

toàn thể 6 mặt bàn đều cần phải phẳng phiu, xuất xắc đối không nên chọn loại mấp mô hoặc có độ dốc, bàn cập kênh.

địa điểm đặt bàn sofa gỗ sang trọng
[​IMG]

Bàn ghế sofa gỗ cao cấp sắp đặt sao để địa điểm ngồi của chủ nhà với khách phù hợp nhất, Chổ ngồi cửa chủ nhà nên quay lưng ra phía sau nhà và hướng mặt ra phía trước cửa khi tiếp khách. Thuyết trình sự mến khách của chủ nhà nhưng mà đối với khách nhận ra. Lúc giao tiếp may mắn nắm bắt đượ sự chủ động.

Bàn ghế sofa gỗ sang trọng đặt ở vị trí không phug hợp sẽ gây ảnh hưởng tới công việc làm ăn của chủ nhà, kinh nghiệm xếp đặt bàn ghế sofa gỗ sang trọng khồng phù hợp gây cảm giác bất lợi đối với chủ nhà, tạo cảm giác thiếu tự hào, nghi ngờ… không an tâm vào người đối diện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bây chừ, nội thất Prime sofa gỗ đẳng cấp là đơn vị chuyên tư vấn xây dừng và giúp đỡ các loại sofa gỗ giá rẻ theo đòi hỏi từ: sofa, sofa gỗ đẹp giường, sofa gỗ da phòng khách, sofa gỗ nỉ không gian phòng khách, ghế sofa gỗ góc, ghế sofa gỗ cao cấp giường kín, hiện đại thích hợp với nhiều Gia đình và khác lạ giá thành rất có lí.

Hướng đặt sofa gỗ chữ L hiện đại thích hợp nhất
[​IMG]

Bàn ghế phòng khách không được để đối diện trực tiếp cửa chính do cửa chính là nơi nạp không khí cho nói chung ngôi nhà, luồng không khí ra vào cửa chính.

Cũng không nên để bàn ghế sofa gỗ đẳng cấp gần nhà vệ sinh, bởi vì theo phong thủy nhà vệ vinh có chứa nhiều vi khuẩn gây hình họa hưởng đến sức khỏe khiến người ngồi không được dễ chịu. Gây mất mĩ quang chung cư.

Bàn ghế sofa gỗ hiện đại đặt ở phía đối diện cửa sẽ cản trở lường khí tốt vào nhà hình ảnh hưởng giỏi đến tài vận của ngồi nhà. Để bàn ghế đối diện với cửa ra vào người đi bên ngoài có thể nhìn thấy mọi việc trong nhà mình làm mất đi tính riêng tư của Gia đình.

kinh nghiệm bài trí
[​IMG]

Ngoài ra, sắp đặt ghế theo hình bát quái (tạo thành những cạnh) sẽ tạo sự may mắn cho gia chủ đồng thời làm cho mọi người cảm thấy gần gũi và bình đẳng, dễ thủ thỉ với nhiều loại mọi người, không phải ‘nói với’, nói ‘qua mặt’ người khác.

Cũng cần để ý con gà ghế làm sao để người ngồi bên dưới không bị đèn chiếu thẳng vào đầu vì như vậy người ngồi sẽ bị đèn đè lên đầu khiến ý thức không thoải mái.

thi công và bố trí bàn ghế sofa gỗ sang trọng là hình tượng của gia chủ . Cần tránh đặt bàn ghế phòng khách ngay dưới xà nhà, điều này tạo cảm giác nặng. Sắp đặt bàn ghế sofa gỗ sang trọng thích hợp tạo cho khách có cảm giác được chủ nhà đòn tiếp nồng hậu và chủ nhà cũng không có cảm giác bị lấn áp trong mọi trường hợp.

Cũng khuyên nên đặt một tấm gương to phản chiếu giúp tạo sinh khí vì nó làm tăng ánh sáng và mở rộng góc nhìn.

bố trí ghế theo hình bát quái (tạo thành 7 cạnh) sẽ tạo sự may mắn cho gia chủ đồng thời làm cho mọi người cảm thấy thân cận và bình đẳng