5 Mẫu giường sắt 2 tầng Hot nhất năm 2020

08:48 04/08/2020

Điểm qua những mẫu giường sắt 2 tầng hot nhất năm 2020. Nơi bán hàng uy tín cho mọi nhà.

Giường sắt 2 tầng từ lâu đã được biết đến như 1 chiếc giường giúp tiết kiệm căn phòng. Quả đúng như vậy, do thiết kế 2 tầng nên không gian sử dụng chiếc giường được tối ưu hóa và cho căn phòng của mình thêm rộng rãi bội phần. Vậy giường sắt 2 tầng có những loại nào, hôm nay mình sẽ đơn cử 5 loại giường sắt 2 tầng hot nhất năm 2020 cho mọi người tham khảo nhé!

 

1, Giường sắt 2 tầng giá rẻ

Giường sắt 2 tầng giá rẻ phục vụ đại đa số công nhân, người thuê phòng trọ. Xây dựng phòng trọ cho thuê giá rẻ. Các xưởng thiết kế cho nhân viên nằm nghỉ, các trại heo, ….

Giường sắt 2 tầng giá rẻ làm từ sắt trụ tròn chiếm đa số. Sắt trụ và trụ vạt là 1li2, sắt vạt 5jem. Sử dụng tốt trong vòng đời 1-5 năm, tùy vào cách mình sử dụng.

1 Số hình ảnh minh họa của loại giường này.

2, Giường sắt 2 tầng hộp vuông

Giường sắt 2 tầng hộp được biết đến như là loại nâng cấp của loại giá rẻ. Khi mà nguyên liệu là sắt cần có độ chắc chắn cực cao để không bị phát lên tiếng kêu. Thì từ đấy giường sắt 2 tầng hộp vuông chào đời. Được thiết kế sắt trụ và trụ vạt 1l4, sắt vạt 8jem. Cải thiện tiếng kêu rõ rệt - chống rung lắc tốt. Sử dụng tốt trong vòng đời 2-10 năm, tùy vào cách sử dụng.

Giường sắt 2 tầng hộp phục vụ cho những khách hàng là: công nhân tầm trung, người thuê phòng trọ. Công ty mua cho nhân viên nghỉ trưa, qua đêm. Kinh doanh phòng trọ có đầy đủ nội thất, gia đình có diện tích nhỏ.

1 Số hình ảnh minh họa cho loại giường này.

3, Giường sắt 2 tầng trẻ em - dạng lệch tầng giá rẻ

Giường sắt 2 tầng trẻ em - dạng lệch tầng giá rẻ là loại phổ  biến cho gia đình có trẻ em. Có thể là 2 trẻ nằm 2 tầng hoặc 1 trẻ nằm ở trên và bố mẹ nằm dưới. Loại này thông thường sẽ dễ thấy ở các gia đình có trẻ nhỏ. Hoặc cho 1 số căn phòng có địa hình kỳ lạ sẽ phù hợp với loại giường này. Sở dĩ loại này có tên gọi thiên về trẻ em, thế nhưng giường vẫn chắc chắn người lớn vẫn sử dụng bình thường.

Giường có thông số y như loại giá rẻ - nhưng được biến tấu phù hợp cho nhiều gia đình khác nhau hơn. Độ cong của loại lệch tầng này cũng có thể được xem là 1 vẻ đẹp cho giường. Sự kỳ lạ và mới mẻ mang lại luồng gió mát cho căn phòng.

1 Số hình ảnh minh họa cho loại giường này.

4, Giường sắt 2 tầng trẻ em - dạng lệch tầng cao cấp

Giường sắt 2 tầng trẻ em cao cấp được thiết kế dựa trên sắt hộp và là lệch tầng. Do loại sắt hộp này được làm từ sắt chắc chắn nên cả nhà yên tâm cho trẻ sử dụng. Trẻ em có đứng ở tầng trên nhún nhảy thì giường vẫn chắc chắn như y ạ.

Giường sắt 2 tầng trẻ em cao cấp có thiết kế và thông số y như giường tầng sắt hộp vuông. Và được biến tấu phù hợp với nhiều gia đình, nhiều kích thước lệch tầng giúp cho các gia đình hoàn toàn có thể chọn phù hợp

1 Số hình ảnh minh họa cho loại giường này

5, Giường sắt 2 tầng - thiết kế riêng

Giường sắt 2 tầng thiết kế riêng đại đa phần là những người đã tham khảo 1 số mẫu trên thị trường/trên mạng/trên 1 số trang thông tin. Thông thường những người yêu cầu thiết kế riêng sẽ là người kinh doanh phòng trọ thông minh/đa năng. Các khu vực quân đội - quân ngũ - công trình đặc biệt. Các nhà đầu tư bất động sản có nội thất,...

Sự nổi bật ở thiết kế riêng là có thể linh động độ dày - các linh kiện kèm theo - độ cao - độ rộng tùy biến. Thiết kế riêng đã có tham khảo nên rất phù hợp với nhiều người - nhiều mục đích khác nhau.

Như vậy là mình đã đi qua được 5 mẫu giường sắt 2 tầng. À mà không thật sự là riêng mục thiết kế riêng là đã quá trời mẫu phải không ạ. Vậy mình mua hàng ở đâu?

 

Nội thất Quang Mỹ là nhà bán hàng lâu nằm trong ngành nghề giường sắt 2 tầng. Bạn có thể tham khảo ý kiến và ghé thăm nhà bán hàng này nhé!