4 điều cần lưu ý khi mua kệ để giày gỗ đẹp cho gia đình

03:26 11/07/2019

Nếu bạn đang phân vân chọn mua tủ giày gỗ đẹp cho cơ quan, gia đình… Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều lưu ý khi lựa chọn những mẫu tủ giày phù hợp nhất với không gian và mục đích sử dụng của mình.Cùng tham khảo bài viết nhé!

Nếu bạn đang phân vân chọn mua tủ giày gỗ đẹp cho cơ quan, gia đình… Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều lưu ý khi lựa chọn những mẫu tủ giày phù hợp nhất với không gian và mục đích sử dụng của mình.Cùng tham khảo bài viết nhé!

Chọn những vị trí trống trong nhà

[​IMG]

Thông thường tủ giày sẽ được đặt lối vào để tạo sự tiện lợi cho người sử dụng, bạn có thể đặt tủ giày trong phòng giặt để tiết kiệm và sử dụng không gian một cách hiệu quả nhất.

Những chiếc kệ giày kiểu bậc thang là sự lựa chọn thông minh nếu như bạn không có quá nhiều giày, ngoài ra kiểu kệ giày này còn cho phép bạn thoải mái trang trí và làm đẹp cho nó nhằm tăng yếu tố thẩm mỹ cho không gian thiết kế nội thất chung.

Lưu trữ giày phía dưới cầu thang

Thay vì để lãng phí phần không gian dưới chân cầu thang, bạn hãy tận dụng nó bằng cách kê một chiếc tủ giày đẹp vào đó. Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ đựng giày như vậy cho bạn lựa chọn. Ngoài việc lưu trữ giày, nhiều gia đình còn sử dụng khoảng không gian này để làm kho hoặc buồng giặt nữa đấy nhé.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sp/sofa-go-oc-cho/

Tủ giày âm tường – ý tưởng quá tuyệt vời cho nhà nhỏ

[​IMG]

Để tiết kiệm tối đa cho không gian thiết kế nội thất chung cư, tại sao bạn không nghĩ đến việc mua tủ giày âm tường nhỉ? Đây chắc chắn là ý tưởng quá tuyệt vời cho những không gian sống có diện tích khiêm tốn. Hãy tăng tính sáng tạo cho ngôi nhà bằng cách dán tên từng thành viên trong gia đình lên mỗi ngăn của tủ giay để phân chia không gian, nhất là khi nhà bạn có trẻ con, các bé chắc hẳn sẽ rất thích trò này đấy nhé.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-cao-cap-sf10/

Hi vọng với 4 mẹo sáng tạo tủ giày thông minh cho không gian nội thất chung cư, nhà phố mà Nội Thất Lạc Gia vừa gửi tới độc giả, các bạn sẽ có thêm những ý tưởng hữu ích để vừa tiết kiệm diện tích nhà ở, vừa có một chiếc tủ giày như ý.