Xử lí vết rách cho sofa da phòng khách như thế nào?

06:49 15/05/2019

Một bộ sofa gỗ phòng khách mềm mại, êm ái không chỉ là nơi dùng để tiếp khách mà còn là nơi để mọi thành viên trong gia đình có thể “lười biếng” ngồi cả ngày. Thế nhưng làm sao có thể chấp nhận được khi có một vết rách to tướng hằng hằng trên bộ sofa yêu quý. Hơn nữa, nếu cứ để vậy không xử lý thì chỗ rách sẽ ngày càng to hơn, đến lúc đó bạn chỉ còn cách mua lại bộ sofa mới.

Một bộ sofa gỗ phòng khách mềm mại, êm ái không chỉ là nơi dùng để tiếp khách mà còn là nơi để mọi thành viên trong gia đình có thể “lười biếng” ngồi cả ngày. Thế nhưng làm sao có thể chấp nhận được khi có một vết rách to tướng hằng hằng trên bộ sofa yêu quý. Hơn nữa, nếu cứ để vậy không xử lý thì chỗ rách sẽ ngày càng to hơn, đến lúc đó bạn chỉ còn cách mua lại bộ sofa mới.

Không lẽ cứ hễ bị rách là lại phải thay một bộ sofa mới? Dĩ nhiên là không thể, do đó, những tuyệt chiêu vá vết rách ghế sofa trong bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn trong các tình huống nan giải trên.

Trước tiên bạn nên xem kỹ chỗ rách đó có to không và nên sắm sẵn một bộ đồ chuyên dụng để xử lí chỗ da rách nứt đang được bày bán rộng rãi trên thị trường.

Có nhiều cách để khắc phục ghế sofa gia đình bạn nếu bị rách

Đối với sofa gỗ óc chó giá rẻ có bề mặt bằng vải hoặc nhung thì bạn có thể tìm một mẩu vải có màu sắc tương tự để vá vào vết rách. Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất. Ngoài ra, nếu có hoa tay, bạn có thể trổ tài bằng cách dùng vải thừa để tạo hình hoa hay bất cứ họa tiết nào rồi đắp vào chỗ rách. Chưa hết, nếu vết rách không quá lớn, bạn chỉ việc lấy kim, luồng chỉ vào và vá như khâu quần áo là ổn.

Tiếp theo đó, bạn hãy dùng máy sấy tóc để sấy nhẹ sau đó dùng một lớp phấn màu nền trùng với màu da để đánh lên sản phẩm cho đồng màu, tạo tính thẩm mĩ cao.

Các bước trên thật đơn giản phải không nào? Bạn hoàn toàn có thể làm mới cho bộ ghế sofa hiện đại gia dinh gia re thêm đẹp hơn phải không nào?

Trong quá trình khắc phục, nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ với Lạc Gia 085.681.6688 để được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ các bạn nhé!