Tiện ích nội khu đẳng cấp xung quanh căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2

07:03 20/12/2017

Đặc biệt quan trọng hơn, căn hộ cao cấp Gem Riverside với việc thiết kế các căn hộ vuông vức thoáng mát chiếm hữu hành làng mát mẻ, đối lưu bầu không khí và hệ thống cây lá sẽ giúp khách hàng mỗi lúc thức dậy tại chung cư Gem Riverside luôn có một tinh thần thoải mái

Dự án Gem Riverside là sản phẩm căn hộ tại Q.2 do tập đoàn Đất Xanh Group đầu tư. Với vị trí vàng trước mặt sông và ngay TT Q.2, tập toàn đất Xanh định giá căn hộ gem riverside sẽ tạo ra tiếng vang rộng lớn trên thị trường Bất Động Sản căn hộ chung cư.

Cùng với việc sở hữu căn hộ sang trọng tại khu căn hộ Gem Riverside, không riêng vấn đề tiện nghi trong việc di chuyển thì các bạn còn tận hưởng lối sống sang trọng đúng nghĩa cùng gia đình ngay tại nhà của mình với một khu phức hợp xanh giữa lòng trung tâm thành phố.

Những tiện ích hoành tráng khi sở hữu chung cư Gem Riverside:

Khu vui chơi giải trí trẻ em cây lá mặt nước lên tới 7ha,

đường chạy bộ ven sông, bể tập bơi tràn bờ đầy hiên đại,

khu thể thao, khu trung tâm thương mại con trẻ,

Khu BBQ, khu trường học nước ngoài, và sở hựu luôn trung tâm thương mại cao cấp…

Nhà ở dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 hứa hẹn cùng với cộng đồng dân cư khi chiếm hữu một bầu không khí ở lành mạnh, luôn gần gũi với tự nhiên, môi trường thiên nhiên trong mát ngay tại căn hộ chung cư của chính bản thân mình.

Đọc thêm thông tin: Căn hộ Gem Riverside quận 2 - một dự án của tập đoàn Đất Xanh

Đặc biệt quan trọng hơn, căn hộ cao cấp Gem Riverside với việc thiết kế các căn hộ vuông vức thoáng mát chiếm hữu hành làng mát mẻ, đối lưu bầu không khí và hệ thống cây lá sẽ giúp khách hàng mỗi lúc thức dậy tại chung cư Gem Riverside luôn có một tinh thần thoải mái.

Lợi ích ngoại khu căn hộ Gem Riverside càng khiến cho quý khách hàng hài lòng hơn trong việc đi lại rất dễ dàng về khu vực TT.