Thời trang phòng tập gym 2020

15:17 06/10/2020

Các phòng tập tốt cùng những nơi bán đồ tập gym chính hãng hiện nay

Các phòng tập thể dục, phòng tập thể dục và bể bơi trong nhà hiện đã mở cửa trở lại cho người Úc ở tất cả các bang (Victoria là người cuối cùng tham dự bữa tiệc, với các hạn chế được nới lỏng từ ngày 22 tháng 6) và chúng tôi tưởng tượng rằng phần lớn quốc gia sẽ - hoặc có lẽ đã - muốn quay trở lại qua các cánh cửa để bắt đầu giảm số cân nặng thêm vào trong thời gian iso.

Để tham gia phòng tập các bạn cần có đồ tập gym chính hãng cao cấp để những buổi tập trở nên hoàn hảo hơn

Chúng tôi nghĩ rằng các thành viên F45 ở Bondi đặc biệt biết ơn khi được thoát khỏi điều kiện ngoài trời khắc nghiệt được cung cấp cho họ khi luật pháp nghiêm ngặt hơn.

Mặc dù cửa các phòng tập thể dục hiện đang được mở ra (có lẽ với lực ít hơn một chút so với trước COVID), vẫn có những hạn chế và hướng dẫn cần tuân theo. Đứng đầu trong số này là giới hạn về số lượng người được phép có mặt tại một địa điểm tại bất kỳ thời điểm nào, tại thời điểm viết bài là 20 người. Do đó, hạn chế đó vẫn có thể gây ra vấn đề cho nhiều thành viên phòng tập thể dục muốn trở lại thói quen, với các lớp học thông thường của họ lấp đầy nhanh chóng, hoặc sàn tập tạ thèm muốn bị tràn ngập bởi một loạt các anh em tập thể dục.

Do đó, chúng tôi phỏng đoán rằng môi trường thể dục vẫn còn hạn chế có thể tạo ra một loại 'smoko mới', với ý tưởng là các thành viên phòng tập thể dục sẽ muốn nghỉ giải lao trong ngày làm việc để đến lớp khi họ có thể bớt bận rộn hơn. Một ý tưởng tuyệt vời cho mức độ thể chất của họ, nhưng có khả năng cản trở kết quả công việc của họ.

Những chiếc quần legging nữ nâng mông lộ mu quá đẹp đang khiến chị em giật mình đang có mặt tại THẾ GIỚI ĐỒ TẬP GYM.

Thay vì chỉ thu thập thông tin ngẫu nhiên trong không khí, chúng tôi đã nói chuyện với John Field, chủ sở hữu và huấn luyện viên trưởng của phòng tập thể dục Agoga , một cơ sở đẳng cấp ở Bondi, NSW, để anh ấy nắm bắt được bối cảnh thể dục hiện tại và nếu anh ấy nghĩ ' new smoko 'sẽ trở thành một nền tảng chính trong văn hóa Úc.

John thừa nhận rằng đối với Agoga, “nó khá giống [như trước COVID]”, nhưng điều này rất có thể là do toàn bộ công suất của Agoga là “20 - 21 người”. Tuy nhiên, về 'smoko mới', John tin rằng nó sẽ được "quyết định phần lớn bởi nơi các thành viên làm việc."


Đối với anh ấy, anh ấy nhận thấy nhiều thành viên của anh ấy vẫn đang làm việc tại nhà và "vì vậy, chúng tôi vẫn đang mở phát trực tiếp."

“Chúng tôi đã có thể có được một nhóm tập thể các thành viên sẽ trực tuyến để họ có thể rời khỏi phòng khách và sau đó trực tuyến vào bữa trưa để hoàn thành bài tập tại nhà riêng của họ. Chúng tôi cũng đã mở rộng các dịch vụ vào giờ ăn trưa, thêm nhiều lớp học hơn vào khoảng giữa ngày và chúng đã được đặt kín cả tuần. ”

Đắm chìm với nhan sắc của cô gái trong phòng tập diện những chiếc quần jogger nữ trẻ trung siêu cá tính.

“Điều chúng tôi nhận thấy là thời gian 'cao điểm' mà các thành viên tham gia lớp học đã thay đổi. Trước COVID, các lớp học lúc 6 giờ sáng của chúng tôi sẽ nhanh chóng lấp đầy, nhưng bây giờ chúng tôi thấy các lớp học 7 giờ 15 sáng và 12 giờ 30 tối sẽ lấp đầy thay vào đó, cùng với các ngày cuối tuần ”.

Mặc dù John không thể xác nhận chính xác giả thuyết của chúng tôi, nhưng thực tế là Agoga đã phải thêm các lớp học thêm vào ban ngày để phục vụ cho lượng thành viên cần bỏ qua thời gian cao điểm vào buổi sáng, cho thấy một xu hướng thay đổi trong thói quen tập thể dục hiện tại của Úc.

“Rõ ràng là các thành viên của chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng để báo thức 5 giờ sáng, và họ muốn tận hưởng thêm thời gian trên giường vì họ biết rằng họ vẫn có thể tập luyện vào sáng sớm trước khi bắt đầu ngày làm việc.”

Thay vì chỉ nghe lập luận từ phía phòng tập thể dục, chúng tôi muốn tìm hiểu xem liệu các doanh nghiệp trên thực tế có quan tâm, hoặc ít nhất, hiểu được mong muốn không ngừng của công nhân để lấy lại thể lực của họ.

Chúng tôi đã liên hệ với Joe Ryan, một đối tác tại 4Twenty Consulting , để hỏi liệu anh ấy - và cả doanh nghiệp - có sẵn sàng cho phép nhân viên nghỉ tập luyện hay không. Anh ấy nói với chúng tôi, "đó chắc chắn là điều chúng tôi khuyến khích ở 4Twenty."

Các kiểu áo bra cho phòng tập thêm năng động đang có trên kệ của THẾ GIỚI ĐỒ TẬP GYM.

“Chúng tôi cố gắng tìm ra sự cân bằng lành mạnh giữa làm việc và sinh hoạt để đảm bảo các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có được trạng thái tuyệt vời cả về thể chất và tinh thần”.

“Cho dù đó là tham dự một lớp tập thể dục ngoài giờ cao điểm để tránh đám đông hay có lẽ là để cả đội cùng tham gia Sydney Half Marathon. Chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải cung cấp sự linh hoạt mà các chuyên gia hàng ngày cần và cho phép họ quản lý lịch trình của riêng mình. ”

Đó là một giai đoạn sảng khoái, đặc biệt là khi, trước năm 2020, nhiều ông chủ sẽ nói từ chối khi được hỏi liệu họ có cho phép nghỉ trưa kéo dài hay không.

Xem thêm các mẫu quần áo tập gym nữ vnxk đang có mặt trên shop THẾ GIỚI ĐỒ TẬP GYM.