Savills Việt Nam đơn vị tư vấn và phân phối Hội An Royal Residence

08:55 06/09/2017

Savills Việt Nam đơn vị tư vấn và phân phối Hội An Royal Residence

Savills Việt Nam đơn vị tư vấn và phân phối Hội An Royal Residence

Chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội an hợp tác cùng đơn vị tư vấn và phân phối Savills Việt Nam cùng xây dựng và hoàn thiện dự án Hội An Royal Residence hứa hẹn mang lại môi trường sống cao cấp, đầy đủ tiện ích hoàn hảo nhất mang đến những trải nghiệm thú vị và lý tưởng dành cho khách hàng.

royal residence hội a

Savills Việt Nam là đơn vị cung cấp các ý kiến chuyên môn và cung cấp các dịch vụ dành cho dự án bất động sản. Hội An Royal Residence được xây dựng dưới sự tư vấn của đơn vị này. Với tầm nhìn trở thành nhà tư vấn lĩnh vực bất động sản hàng đầu trong nước và mong muốn trở thành nhà tư vấn tốt nhất dành cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những sự tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng tốt và hài lòng khách hàng.

Tầm nhìn và giá trị Savills Việt Nam – đơn vị tư vấn dự án Hội An Royal Residence

Giá trị của Savills tịa Việt Nam là đi kèm những cam kế về sự chuyên nghiệp, đạo đức cùng tinh thần trách nhiệm, đi đầu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho Savills và cho đối tác.

- Luôn tự hào với tất cả công việc mà công ty đã làm

- Luôn luôn làm việc chính trực

- Luôn đi theo đường lối kinh doanh chuẩn mực

- Luôn giúp đỡ nhân viên phát triển niềm năng của bản thân

hội an royal residence

Trách nhiệm với cộng đồng của Savills – đơn vị tư vấn Hoi an Royal Residence

Savills Việt Nam nhận định rằng trách nhiệm với cộng đồng là một yếu tố quan trọng trong việc mang đến sự thành công cho nền kinh doanh toàn cầu và là yếu tố thiết yếu giúp tạo nên sự tín nhiệm của một thương hiệu uy tín.

>> Thao khảo thêm dự án: Chung cư gelexia riverside

Luôn đặt yếu tố con người làm trung tâm của mọi thứ mà đơn vị thực hiện và từng nhân viên luôn suy nghĩ đến tác động từ những việc họ thực hiện dù là việc nhỏ nhất