Quần áo bó sát tập gym có làm mất đi sự nam tính

15:28 06/10/2020

Quần áo bó sát tập gym có làm mất đi sự nam tính

Bất cứ ai đã đọc phần phong cách của chúng tôi đều biết chúng tôi rất hâm mộ việc mặc quần áo mỏng. Rốt cuộc, không có cảm giác gì là trông to hơn bạn, và một chiếc côn cẩn thận ở đây và ở đó có thể làm mất một vài kegs khỏi khung của bạn (ngay cả khi bạn không xứng đáng).

Hot trang phục tập yoga hiện nay là gì? xu hướng nào đang lên ngôi năm 2020

Nhưng thật dễ dàng để đưa nó đi quá xa. Có lẽ đó là một chiếc áo sơ mi trông như được xịt và không để lại gì cho trí tưởng tượng. Có thể bạn đã trải qua ba chiếc quần âu trong nhiều tháng và tự hỏi liệu hàng nhái vào thứ Sáu có bắt đầu xuất hiện hay không.

Chúng tôi muốn độc giả của chúng tôi có cái nhìn sắc nét, không sợ hãi viễn cảnh bị xé quần trước mặt CEO. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tránh được số phận này bằng cách chỉ ra những dấu hiệu cho thấy bạn mặc quần áo quá gầy và cách ăn mặc phù hợp.

Bộ dụng cụ của bạn không tồn tại

Không sao đâu, đây là nước xịt vào quần

Dường như không thể tìm thấy chiếc quần nào không mặc nó trước ba tháng? Nếu bạn mặc quần áo quá nhanh, đó có thể không phải là chất lượng của quần áo. Trong thực tế, nó có thể chỉ là bạn.

Ma sát lâu dài của quần áo với cơ thể bạn có thể gây rách, tách và vón cục. Nếu quần áo của bạn quá chật, điều này sẽ gây căng thẳng cho vải và đường may và trước khi bạn nhận ra điều đó, bạn đang khoe chiếc quần lót của mình với các chàng trai ở văn phòng.

Mặc dù chúng tôi không gợi ý rằng bạn sẽ không bao giờ mua quần áo bị lỗi - nhưng điều đó sẽ xảy ra - những vấn đề liên quan đến độ bền này có thể chỉ liên quan đến thực tế là bộ đồ của bạn quá mỏng và nó không đồng ý với bạn.

Bạn thấy lo sợ khi chọn thay đổi lỏng lẻo

Vào vùng nguy hiểm

Bạn có một lúc hoảng sợ khi đánh rơi thứ gì đó và nhận ra rằng bạn có thể không kịp lấy lại? Bạn có tránh đi cầu thang vì chiếc quần âu của bạn có thể không sống sót trong hành trình không? Hy sinh một chút thoải mái để trông mảnh mai là điều bình thường, nhưng thôi nào các bạn. Có một dòng.

Các mẫu quần áo yoga cho người béo hiện nay được yêu thích nhất là các mẫu nào?

Dù mỏng hay không, quần áo cũng phải giúp bạn có nhiều chuyển động. Bạn không nên cảm thấy như việc nhặt ví sẽ để lại cho bạn một chiếc đũng quần bị rách.

Ngạt thở trong quần áo của bạn không phải là mát mẻ, và nó không thực tế. Nếu điều này có vẻ giống như trải nghiệm may vá của bạn, thì đã đến lúc bạn nên đến gặp một thợ may. Hoặc tốt hơn, hãy nuốt xuống niềm tự hào chết tiệt của bạn và bắt đầu mua một kích thước lớn hơn.

Sự cố về nút và túi

Alvin yêu một chiều cao tốt

Khi nói đến việc tìm thấy sự phù hợp phù hợp, có một vài dấu hiệu đỏ mà một con ngựa mặc quần áo đã bật sẵn sẽ nhận thấy trong phòng thay đồ. Nút áo sơ mi nên thẳng đứng. Họ không nên kéo hoặc gape sang hai bên theo cách để lộ những chiếc áo khoác láu cá mà bạn có năm mười chín tuổi.

Khi bạn chỉnh sửa cổ áo, nó sẽ cảm thấy chắc chắn, nhưng không quá chặt đến mức bạn phải kéo cổ cả ngày hoặc nới lỏng cà vạt. Đối với quần của bạn, các túi phải phẳng. Nếu chúng loe ra, điều đó có nghĩa là chiếc quần quá bó vào đùi của bạn và có thể bị bung ra khi bạn lên cầu thang.

Bạn bè của bạn cho bạn biết

Con trai, bạn đang ở quá sâu

Bạn tình sẽ giễu cợt bạn tình vì hầu hết mọi thứ. Nhưng nếu bạn cảm thấy các chàng trai của mình đang gây khó khăn cho bạn chỉ vì những bộ quần áo bó sát chứ không phải những phẩm chất tồi tệ khác mà bạn có, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên lắng nghe.

Muôn màu với chiếc quần jogger nữ sành điệu của nữ sinh 9x

Nó không giống như những lần bạn đối phó với một số phản hồi không mong muốn về một kiểu tóc mới chớp nhoáng, được yêu cầu đánh răng hoặc để một số tài năng địa phương bị nghi ngờ được yên. Không ai muốn thấy bạn đời của mình đau khổ nếu họ có thể giúp được (trừ khi họ không thực sự là bạn đời của bạn).

Nếu nhóm anh em của bạn liên tục nhắc nhở bạn rằng quần của bạn chật hơn quần của bạn gái, thì đó không phải là vì họ là những kẻ ranh mãnh (tốt, có thể là như vậy). Một lời giải thích đơn giản hơn là có, quần áo của bạn quá chật và vâng, bạn xứng đáng được biết về điều đó.