Những điểm nổi bật - Căn hộ cao cấp Kingdom 101 Q10

04:26 11/01/2018

Dự án trông rất nổi bật cùng với cùng với tường kính phòng tiếp khách xuyên suốt đưa căn hộ mang đến gần rộng cùng rất không gian phía bên ngoài, hưởng trọn năng lượng tự nhiên và thoải mái và góc nhìn rộng thoáng.

 

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây Không gian Xanh tại Kingdom Quận 10

Dự án Kingdom 101 Quận 10 là dự án còn mới diễn ra thời điểm cuối năm 2017, hiện nay đang được được cư dân tại Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất đặc biệt lưu ý . Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất và gần giữa trung tâm TP HCM - hứa hẹn đem lại những tổ hợp tiện ích tươi trẻ nhất. Dự án hứa hẹn đã mang tới cho người xem một cuộc sống an sinh trẻ trung, với nhiều thuận tiện đẹp nhất khoanh vùng.

Một số ưu điểm nổi bật của dự án Kingdom Q10 khiến người mua căn nhà đứng ngồi không yên.

  • Không những sở hữu vị trí vàng vị trí trung tâm Q10, dự án Kingdom 101 còn rất đc chủ đầu tư Hoa Lâm ưu ái:
  • Khu căn hộ dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 đã bao gồm 3 Block nhiều tầng tại quỹ đất rộng hơn 11,000 m2 trên mặt tiền Tô Hiến Thành, cùng với mật độ quy hoạch rất thấp, chỉ 38%, đấy là một mật độ phải chăng cân bằng giữa bài toán kinh tế của chủ đầu tư Hoa Lâm , quality sống của dân cư đầu tư.
  • Được bàn giao những thiết kế bên trong chất lượng và đẳng cấp nhất, những dòng thiết bị trong căn hộ, thang máy, sảnh, hành lang đc thiết kế từ các vật liệu chất lượng và đẳng cấp từ Đức, Mỹ..v..v..
  • Độ phủ sóng thiết kế thấp, nguyên liệu bàn giao yêu cầu, thiết kế đẳng cấp và sang trọng khi là các lợi thế mà Hoa Lâm tự tin sẽ là đặc điểm khác biệt của King Dom 101 so kè với những đầu tư khác trên Q.10.

Tổ hợp tiện nghi tuyệt vời của khu dự án Kingdom Q10.

~~>>Tham khảo thêm: http://thegioisohoa.info/nha-dep/can-ho-cao-cap-kingdom-chiem-huu-vi-tri-toa-lac-co-cong-dung-gan-ket-vung-thuan-tien-3320.html

Cùng với mật độ thiết kế thấp, chủ đầu tư Hoa Lâm hứa hẹn biến nơi đây thành một ốc đảo tại sài gòn với những hạng mục cây cối rực rỡ giống như nhà vườn, công viên.

Tại đây sẽ không thiếu thốn các dịch vụ ở cao cấp nhất giống như hồ bơi lội tràn, Sky Bar, thương mại, trung tâm chăm sóc sức mạnh..v..v..

Từng Kingdom 101 Tô Hiến Thành đều được đơn vị xây dựng độ tin cậy đến từ Australia cẩn trọng chọn từng vật liệu xanh như gạch sàn, gạch ốp, đá, dòng thiết bị điện… đạt chứng chỉ xanh Greenguard của Singapore. Đây là chứng chỉ đc cung cấp bởi công hội môi trường Singapore chứng nhận sản phẩm Laminate Greenlam có chức năng kháng khuẩn, thiên nhiên cùng rất môi trường xung quanh - đáng tin cậy với người sử dụng.

Dự án trông rất nổi bật cùng với cùng với tường kính phòng tiếp khách xuyên suốt đưa căn hộ mang đến gần rộng cùng rất không gian phía bên ngoài, hưởng trọn năng lượng tự nhiên và thoải mái và góc nhìn rộng thoáng.

Kingdom 101 Tô Hiến Thành nằm ở trên cái nôi Quận 10 cùng rất hai mặt tiền tuyến Thành Thái & Tô Hiến Thành. Từ đây, dân sinh đơn giản tiếp cận với tương đối nhiều tiện nghi nằm khoanh vùng sát bên như tập hợp giáo dục, dịch vụ chăm sóc sức mạnh, khu vui chơi, thư giãn, cái nôi mua sắm…

Tiến hành bên bằng có khoa học chính là 1 trong yếu tố huyết mạch nhằm đánh giá chất lượng một dự án công trình nhà ở. Hiểu rõ sâu xa đc vấn đề này mang lại nên ngay từ khi ra mắt đầu tư căn hộ cao cấp Kingdom 101, người mua Hoa Lâm đã đo lường và thống kê cụ thể về số liệu bên bằng.

Mặt bằng phức hợp của dự án Kingdom 101 được chia thành 3 khu rộng lớn tương ứng cùng với 3 toà cộng đồng cư cùng với chiểu cao là 30 tầng. Khối nền của 3 toà chung cư này có tập hợp tầng hầm thông nhau tạo nên sự nhất quán cao đến cư dân ở. Bên cạnh bên bằng căn hộ được triển khai từ tầng 4 cho đến tầng 30 thì dự án còn chú ý mang lại bên bằng của các loại hình hệ thống tiện ích giống như mua sắm, shophouse, phòng tập thể hình, spa chăm sóc sắc đẹp, trường học… bên bằng của tổ hợp tiện nghi này được tiến hành ở các tầng đầu tiên tạo sự dễ dàng rộng lớn mang đến cư dân khi tiếp cận.

Đầu tư tất cả phân khúc giao dịch thanh toán linh hoạt, với 30% ban sơ (khoảng 1,2 tỷ đồng) nhà đầu tư hoàn toàn có thể chiếm hữu căn hộ hai khu vực ngủ hơn thoáng. Phần tiền còn lại rất có thể thanh toán theo từng lượt, 6-8% mỗi mùa. Ngân hàng cung cấp vay vốn lên đến mức 75% trong vòng 15-20 năm - ân hạn nợ gốc 24 tháng.