Nhà đầu tư dự án Gem Riverside Q2 là ai?

06:35 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên Thị trường BĐS

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại thị trường BĐS nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng uy tín của mình trên thị trường hiện nay. Có thể nói tới những con số chính xác đầy tuyệt hảo dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Từ năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong năm 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự định sẽ tung ra tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là 1 trong những tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên Thị trường BĐS. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối mềm phục vụ nhu cầu Thị trường.

Những siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại sang trọng Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp Bất Động Sản Nhà Đất toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế tài chính, ngân hàng, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là một trong những công ty lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời đề cao mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững and nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS Nhà Đất bậc nhất nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

***Xem thêm thông tin: http://thegioidientu.info/nha-dep/tong-quan-du-an-gem-riverside-dat-xanh-q2-3346.html

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh and dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, chủ đầu tư Đất Xanh Group sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án căn hộ sang trọng nhất tại khu Đông Sài Gòn, không chỉ sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế, cùng với uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, nhà đầu tư Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

Đất Xanh Group đã khiến cho Thị Trường Bất Động Sản TP.Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đây là một Khu Vực trong thời điểm phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt những dự án BĐS Nhà Đất lớn nhỏ.

Có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 sở hữu rất nhiều những ưu điểm khá nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP.HCM. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt and thuận tiện đến các khu vực khác.