Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City Quy Nhơn

13:23 19/05/2019

Đối với những gia đình muốn sống đơn giản nhưng trong một ngôi nhà chất lượng, bạn có thể muốn xem xét Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City

Cuộc sống gia đình của bạn không nên bị bao vây bởi các mối đe dọa hình sự khác nhau hoặc vấn đề tắc nghẽn. Nó luôn luôn là ý tưởng tốt hơn để tìm một ngôi nhà cách xa những thứ này để những người thân yêu của bạn có thể cảm thấy an toàn hơn. Đồng thời, một ngôi nhà trong một cộng đồng lành mạnh chắc chắn có lợi cho dự án và thành công của những người thân yêu của bạn. Nếu đây là loại nhà mà bạn mong muốn, hãy tìm hiểu Nhơn Hội New City.

Dự án này hứa hẹn một môi trường pha trộn tất cả các lợi ích mà thiên nhiên mang lại và một khung cảnh đô thị cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Vị trí của nó là chiến lược cho tất cả các nghĩa vụ của bạn trong thành phố lớn. Vào và ra khỏi Nhơn Hội New City dễ dàng và thuận tiện hơn những gì bạn mong đợi. Vị trí của nó dọc theo đường cao tốc 19B cung cấp quyền tiếp cận đầy đủ vào các đường chính và tính sẵn có cho một loạt các phương tiện giao thông công cộng.

Đồng thời, mọi thứ bạn cần sẽ ở gần nhà của bạn ở Nhơn Hội New City. Dự án này được bao quanh bởi nhiều trung tâm thương mại, trường học, cửa hàng bán lẻ và các cơ sở giải trí, trong số những người khác. Hơn nữa, bạn có thể có quyền tiếp cận vào một số tiện nghi được tìm thấy trong dự án để làm cho trải nghiệm sống của bạn thú vị hơn. Do đó, cuộc sống gia đình của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều so với trước khi bạn chuyển đến đây.

Từ khóa: airport new center

Rất nhiều yếu tố thu hút

Đối với những người muốn mua nhiều chỉ, điều này có thể được chào đón phát triển từ phía bạn. Tùy chọn này mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các chủ đầu tư nhỏ khi bạn có thể mua các lo đất nền của mình để xây dựng một ngôi nhà theo thiết kế của riêng bạn và sau đó bán cho ai đó.

Công ty sẵn sàng hợp tác với bạn trong nỗ lực này, cho dù là hỗ trợ xây dựng, tư vấn, tiếp thị và thậm chí tài trợ với lãi suất thực sự thấp. Một khoản đầu tư thực sự có lãi và rủi ro thấp


Nhà mẫu Nhơn Hội New City

Thiết kế nhà đẹp nhất

Nhơn Hội New City cung cấp một trong những thiết kế nhà sáng tạo nhất trong ngành. Các mô hình nhà Elegance thực sự thanh lịch! Kỳ quan kỹ thuật 2 tầng này có 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà để xe có mái che, ban công diện tích rộng, với diện tích sàn là 100 m2 và diện tích lô là 240m2. Rất rộng rãi, thực sự!

Tầng thứ nhất là nơi đặt phòng ngủ chính, cùng với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, lanai, hiên (ngoài ban công), khu vực dịch vụ, hiên nhà và khu vực rộng rãi cho nhà bếp, phòng ăn và phòng khách. Tầng hai có 2 phòng ngủ, mỗi phòng đều có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng.

Tiện nghi và tính năng sáng tạo

Những đổi mới tại Nhơn Hội New City không bao giờ dừng lại ở tất cả! Ngôi nhà xinh đẹp của bạn được kết hợp với các tiện nghi giải trí tương tự thanh lịch và thực sự. Chúng bao gồm nhà câu lạc bộ, hồ bơi dài 25 mét, hồ bơi trẻ em, hội trường đa năng, vọng lâu, khu dã ngoại, sân chơi trẻ em, vườn kiểng, cổng vào hoành tráng với nhà bảo vệ, an ninh 24/7, và nhiều tiện nghi hơn.

Chúng tôi biết bạn muốn điều tốt nhất cho những người thân yêu của bạn. Bắt đầu với một ngôi nhà chất lượng trong một cộng đồng giành chiến thắng khiến bạn muốn có thêm. Tất cả chỉ là một cái nhìn vào ngôi nhà tương lai của bạn ở đây tại Nhơn Hội New City và bạn sẽ được thiết lập trong một thời gian rất dài.