Khả năng gắn kết vùng dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận lợi ra sao?

02:53 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2 có ưu điểm nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng thành phố

Nắm giữ một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại TP HCM. Dự án Gem Riverside quận 2 đang cuốn hút được nhiều sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không dừng lại ở đó tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư dân ở có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong thời gian hoàn chỉnh. And cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, bây giờ việc dịch chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hoặc đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2 có ưu điểm nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng thành phố, dự án Gem Riverside Đất Xanh sau này sẽ hình thành một cộng đồng văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 sở hữu địa điểm giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của TP. Hồ Chí Minh như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lời của Gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư đẳng cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm and sau cuối là tới Q.1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong khi đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và cuối cùng là tới quận 7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển tới khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội and sau cuối tới cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: https://bkgenetic.edu.vn/nha-dau-tu-du-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai/

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông thuận lợi giống như trên thì quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong việc lựa chọn cho chính bản thân mình and gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn hấp dẫn đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… And sau này không xa, ở đây sẽ thu hút không ít người dân về đây ở & làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 trong những cơ hội để đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông tiện lợi, gắn kết được với nhiều tuyến đường huyết mạch của TP.HCM.

Chung cư Gem Riverside Q.2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc độ, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp thơ mộng, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống tươi trẻ, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu kết hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.