Gem Riverside có vị trí liên kết vùng cực tốt

06:16 09/02/2018

Dự án đang chiếm được nhiều sự chú ý, để ý của quý khách nhất đó chính là dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh. Căn hộ chung cư này được thi công mang diện tích 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ chung cư đẳng cấp.

Vào một số tháng đầu năm 2018, sẽ có nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường căn hộ cấp cao được mở bán phân khúc BĐS tại khu Đông đô thị Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự chú ý, để ý của quý khách nhất đó chính là dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh. Căn hộ chung cư này được thi công mang diện tích 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ chung cư đẳng cấp.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt của Gem Riverside

Gem Riverside Đất Xanh SaleReal với lợi thế sở hữu 1 mặt tiền đường song hành cao tốc, nằm gần nút giao thông An Phú cùng nhiều tổ hợp giao thông quan trọng của khu vực như cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,...Nhờ thế, việc đi lại từ dự án đến những khu vực quan trọng hay quận trung tâm khác rất dễ dàng và dễ dàng.
Từ dự án kết nối đến trung tâm quận một chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm
đi lại đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút
đi đến với quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn
Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Rạch Chiếc
Từ dự án đi lại đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua trục đường cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất khoảng 7 phút
đi đến với một vài khu vực kế cạnh như khu đô thị Thủ Thiêm, KĐT Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.
hơn nữa, việc đi đến đến một vài tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,...được thuận tiện và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào con đường xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Trong tương lai, lúc cư dân chuyển về đây sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính như vậy nhiều dự án Dat Xanh Group về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép xây dựng giúp cho việc đi lại của cư dân khu vực này được đi lại tiện dụng hơn như:
-Dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc: được triển khai xây dựng vào ngày 29/04/2017 mang chi phí đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ xây dựng 2 đường Song hành cao tốc với tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và có 4 làn xe. Đoạn một từ nút giao Nguyễn Thị Định - cao tốc đến các con phố Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ tuyến phố D11 đến con đường Vành đai 2 dài 618m.
-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch thi công để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ sở hữu 2 giai đoạn được thực hiện là giai đoạn thi công hầm chui và giai đoạn thi công cầu vượt. Hầm chui sẽ được xây dựng trước sở hữu kinh phí lên tới 1036 tỷ đồng.
-Ngoài Gem Riverside, 2 dự án trên còn có rất nhiều dự án khác cũng đang được thi công như: thi công đường Liên Phường nối dài, khép kín con đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...

Tham khảo thêm

Bán căn hộ Gem Riverside để đầu tư cho thuê hay mua ở