Dự án của Chủ đầu tư CT Group

07:22 06/12/2018

CT Group là một cái tên quen thuộc trong ngành bất động sản. Công ty đã được khoảng từ năm 1984

CT Group là một cái tên quen thuộc trong ngành bất động sản. Công ty đã được khoảng từ năm 1984 - do đó, họ được coi là một trong những người tiên phong trong ngành công nghiệp bất động sản của Thành phố. Công ty được biết đến nhiều nhất trong việc giới thiệu các công nghệ bất động sản tiên tiến. Họ đã kết hợp các công nghệ này trong việc phát triển các phân khu theo chủ đề, các chung cư cao tầng và cao tầng, và các khu nhà nghỉ giải trí nhắm vào thị trường trung lưu và thượng lưu. Chúng được biết đến nhiều nhất với việc phát triển Khu nhà ở Bình Thạnh và Gò Vấp. Họ hy vọng sẽ thêm dự án Metro Star Quận 9 vào danh sách dài các dự án ấn tượng trong danh mục đầu tư của họ.

Các chủ sở hữu căn hộ Metro Star sẽ có cơ hội theo đuổi một cuộc sống thoải mái và thuận tiện. Thông thường, khi tìm kiếm một nơi để sinh sống (cho dù đó là một ngôi nhà và nhiều nhà chung cư), nó phải là một sự lựa chọn giữa vị trí và tiện ích. Với ngôi nhà Metro Star của CT Group, bạn sẽ không phải lựa chọn khi bạn tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới. Phần tốt nhất là nó sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích tiếp thêm sinh lực của cuộc sống theo phong cách resort với sự phân bổ rộng rãi của các tiện ích thoải mái và tiện ích giống như khu resort. Bây giờ bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ yên bình của riêng bạn ngay trong nơi bạn gọi về nhà.

Toàn bộ dự án phát triển cho Metro Star nằm trên diện tích đất 3.813 mét vuông. Nó có một phong cách kiến ​​trúc thế kỷ 21 đặc biệt trong khi kết hợp các cân nhắc thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Thành phố. Do đó, thiết kế kiến ​​trúc phù hợp với khí hậu ấm áp trong khi chiếu hình ảnh về sự hấp dẫn vượt thời gian.

Metro Star cung cấp ba lựa chọn khi nói đến các loại căn hộ. Căn hộ đầu tiên và nhỏ nhất có sẵn là một căn hộ 1 phòng ngủ, có diện tích sàn trung bình là 38 mét vuông. Việc phân bổ khu vực trong căn hộ này cung cấp không gian rộng rãi cho phòng ngủ cũng như khu vực tiếp khách và ăn uống. Căn hộ 1 phòng ngủ cũng có ban công và được bán với mức giá 1.1 tỷ đồng.

Lựa chọn tiếp theo là một căn hộ 2 phòng ngủ, với tổng diện tích sàn là 58 mét vuông. Căn hộ có 2 phòng ngủ, khu vực tiếp khách và ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm cũng như ban công rộng rãi. Các căn hộ 2 phòng ngủ tại Metro Star có mức phí 1.3 Đồng. Cuối cùng, căn hộ 3 phòng ngủ là căn hộ lớn nhất có sẵn trong căn hộ chung cư này với tổng diện tích sàn là 77 mét vuông. Ngoài 3 phòng ngủ, phòng này còn đi kèm 2 toilet và phòng tắm cùng với hành lang rộng rãi. Căn hộ này có ban công lớn nhất trong căn hộ với diện tích lên tới 11 m2. Thú vị khi sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ? Phạm vi giá cho loại căn hộ này là từ 1.5 tỷ đồng.

Căn hộ Metro Star được bàn giao theo dạng hoàn thiện cơ bản: khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp hoàn chỉnh với gạch lát sàn bằng gốm trong khi các phòng ngủ có sàn ván chân tường bảo dưỡng thấp. Nhà vệ sinh và phòng tắm được hoàn thiện bằng gạch men không tráng men. Trong khi đó, các căn hộ đi kèm với kết thúc xi măng sơn và nhà bếp đi kèm với một kết thúc bằng đá granite cho quầy. Tất cả các cửa ra vào được làm bằng tấm gỗ và kim loại. Cánh cửa ban công, mặt khác, là cửa bảng điều khiển bằng kính khung nhôm.