Đệm lò xo Vạn Thành có những mẫu nào?

08:53 04/10/2019

Hiện nay nhà sản xuất Vạn Thành đã đưa đến thị trường nhiều mẫu đệm chất lượng với giá thành vô cùng hợp lý vì thế luôn được nhiều người sử dụng tin tưởng và lựa chọn. Các dòng đệm khác nhau sẽ có ưu điểm và đặc trưng riêng biệt, phù hợp cho các không gian với đặc điểm khác nhau. Chúng cũng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng người dùng.

Để hiểu về các dòng đệm này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Cùng tìm hiểu thêm để có kiến thức và cách tìm kiếm mẫu đệm tốt cho không gian gia đình mình.

- Đệm lò xo Vạn Thành PHOENIX

Đây là dòng đệm cao cấp của nhà sản xuất Vạn Thành chính hãng. Đệm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu cao cấp với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

Đệm lò xo Vạn Thành tốt không? Các loại đệm lò xo Vạn Thành chính hãng

Điều được chú ý là đệm sở hữu hệ thống lò xo được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp được nhập khẩu tận bên Anh quốc. Công nghệ hàng đầu từ Italy với độ chính xác tuyệt đối vì thế có thể mang đến sự hoàn hảo cho toàn bộ hệ thống khung lò xo vững chắc và ấn tượng tuyệt đối.

Hệ thống lò xo trợ lực được bố trí khoa học dọc theo thành nệm, nhằm tăng khả năng đàn hồi cho khung đệm. Các lớp lót được sử dụng nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất đảm bảo sự nâng đỡ tuyệt vời cho cơ thể của bạn.

Nếu như bạn đang tìm kiếm mẫu đệm chất lượng, chính hãng mang thương hiệu Vạn Thành thì loại Phoenix này luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Để hiểu thêm về chúng bạn có thể liên hệ thêm để có kiến thức dành cho mình nhé.

- Đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Perfect

Bên cạnh tính năng vượt trội về hệ thống lò xo cùng lớp lót thì áo đệm được làm bằng vải gấm cao cấp, dề chần bông cùng lớp mousse tỷ trọng cao siêu đàn hồi. Chính sự kết hợp này có thể mang đến cảm giác êm ái, nhẹ nhàng dành cho người nằm. Ngoài ra, họa tiết và màu sắc của đệm vô cùng bắt mắt và tinh tế giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hoàn hảo cho không gian.

Hệ thống khung lò xo được làm bằng chất liệu thép hợp kim được nhập khẩu từ Anh Quốc. Dây chuyền được sản xuất đạt tiêu chuẩn Italya với độ chính xác tuyệt đối. Đến khi hoàn thiện thì hệ thống khung lò xo được xử lý qua nhiệt dầu với nhiệt độ lên đến 240 độ C. Nhờ đó mà chúng có thể tạo nên sự đồng nhất với độ cứng cũng như tăng khả năng chống xẹp lún trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa, phần lò xo trợ giúp được bố trí khoa học dẹo theo thành đệm để có thể hỗ trợ tăng khả năng đàn hồi cho chiếc đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Perfect. Lớp lót được lựa chọn từ những nguyên liệu tự nhiên 100% tốt nhất. Chúng đảm bảo sự nâng đỡ tuyệt vời cho cơ thể và tăng sự thư giãn tối đa cho bạn.

- Đệm lò xo Vạn Thành cao cấp RUBY

Đệm Vạn Thành này có tính năng vượt trội này mang đến cảm giác êm dịu và thoải mái cho những người năm khi có khả năng nâng đỡ và phân bổ một cách hợp lý trọng lượng của cơ thể. Chúng cũng có thể chăm sóc tốt cho hệ thống xương, lưng và cột sống dành cho bạn.

Nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn dành cho gia đình mình  phù hợp với mong muốn sử dụng cũng như phong cách của không gian khác nhau.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng gia đình bạn có thể tìm được mẫu chăn ga gối đệm chính hãng tốt nhất cùng lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sự kết hợp tuyệt vời từ chất liệu cao cấp đến công nghệ hoàn hảo vì thế đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với những đặc trưng không gian khác nhau.

Đệm lò xo Vạn Thành tốt không? Các loại đệm lò xo Vạn Thành chính hãng

- Đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Harmony

Đây là sản phẩm đệm lò xo túi độc lập mang thương hiệu Vạn Thành chính hãng. Đệm được thiết kế đặc biệt với dạng ống để tránh tình trang rung truyền chuyển động khi người nằm bên cạnh trở mình. Nhờ đó mà chúng không gây ảnh hưởng đến người nằm cạnh, tạo giấc ngủ ngon suốt cả đệm dài.

Không chỉ nâng đỡ và phân bổ trọng lượng cơ thể một cách hợp lý và chăm sóc tốt cho hệ thống xương lưng và cột sống của người nằm mà nó còn chứa lớp mousse tỷ trọng cao siêu đàn hồi, mang lại cảm giác êm ái nhẹ nhàng.

Hệ thống lò xo túi độc lập cao 16.5cm chứa lớp vải nỉ cường lực kết hợp với lớp xơ dừa thiên nhiên 10mm tạo độ dày, tăng tính đàn hồi cho đệm. Chất liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên vì thế chúng không gây kích ứng da, hạn chế tình trạng bí bách và khó chịu dành cho người dùng.

- Đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Diamond

Đây là mẫu đệm hoàn hảo nhất mang thương hiệu Vạn Thành chính hãng. Đệm là sự kết hợp hoàn hảo giữa đệm lò xo túi và lớp lớp được làm bằng chất liệu cao su thiên nhiên cao cấp. Đệm có thể tạo nên sự nâng đỡ, phân bổ trọng lượng cơ thể một cách hợp lý nhất.

Hơn thế nữa, loại đệm này có thể tăng độ nẩy, độ đàn hồi cho đệm, mang lại cho bạn sự trải nghiệm cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Ngoài ra, hệ thống lò xo túi độc lập với độ cao 16.5cm cùng đệm lót được làm bằng cao su với độ dày 3cm tăng độ này. Độ đàn hồi của đệm cũng được cải thiện giúp mang đến sự êm ái tuyệt đối. Điều này có thể giúp cho người sử dụng dễ dàng đi vào giấc ngủ say nồng.

- Đệm lò xo Vạn Thành Royal

Sản phẩm đệm này giúp cơ thể nâng đỡ và phân bổ một cách hợp lý với trọng lượng của cơ thể. Nhờ đó mà có thể giúp chăm sóc tốt cho giấc ngủ của bạn.

Hơn nữa, đệm sở hữu hệ thống lò xo được xử lý công nghệ với nhiệt độ cao lên đến 240 độ C. Chúng giúp tạo nên sự đồng nhất cùng độ cứng cho toàn kết cấu khung đệm. Đồng thời chúng hỗ trợ tăng khả năng xẹp lún trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, lớp cách ly tuyệt vời bằng xơ dừa tự nhiên có thể giúp tạo nên sự thoải mái cũng giúp không khí có thể lưu thông dễ dàng hơn. Nút thoát khí được bố trí xung quanh hai bên thành đệm với tác dụng giống như chiếc van có thể hỗ trợ không khí lưu thông dễ dàng hơn.

Với những ưu điểm này, sản phẩm này có thể sử dụng phù hợp cả những ngày hè nóng nực mà không gây oi bức, khó chịu.

Lò xo trợ lực được bố trí khoa học theo dọc thành đệm và nhằm tăng cường khả năng đàn hồi cho khung đệm. Cùng với đó, lớp lót được lựa chọn từ các nguyên vật liệu tốt nhất và cần đảm bảo sự nâng đỡ tuyệt vời cho cơ thể và tăng sự thư giãn tối đa cho người dùng.

Đệm lò xo Vạn Thành tốt không? Các loại đệm lò xo Vạn Thành chính hãng

Đệm lò xo Vạn Thành Royal nhờ thành phần kết cấu được lựa chọn từ các nguyên vật liệu an toàn và bố trí khoa học cũng như đảm bảo sự nâng đỡ tuyệt vời cho thân hình và sự thư giãn tối đa cho bạn.

Nguồn: https://demvanthanh.com/