Đệm bông ép Hanvico gấm kháng khuẩn

02:18 11/10/2018

Đệm bông ép Hanvico gấm kháng khuẩn được sản xuất trên cơ sở dây chuyền công nghệ ép nhiệt hiện đại của Hàn Quốc. Cùng với đó là công nghệ trải bông đứng tạo nên khối có độ cứng đạt tiêu chuẩn với dòng đối lưu không khí tốt.

Mô tả sản phẩm đệm bông ép Hanvico gấm kháng khuẩn

Đệm bông ép Hanvico gấm kháng khuẩn được sản xuất trên cơ sở dây chuyền công nghệ ép nhiệt hiện đại của Hàn Quốc. Cùng với đó là công nghệ trải bông đứng tạo nên khối có độ cứng đạt tiêu chuẩn với dòng đối lưu không khí tốt. Vì thế mà đệm có độ đàn hồi vừa phải không gây đau lưng cho người sử dụng.

- Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu Polyester 100% tự nhiên nhập khẩu Hàn Quốc mang đến chất liệu tuyệt vời và khả năng an toàn với sức khỏe người dùng. Những loại đệm bông ép gấm chống khuẩn của Hanvico vinh dự trở thành một trong những loại đệm bán chạy nhất năm 2017.

Đệm bông ép Hanvico gấm kháng khuẩn

- Phần lõi đệm bông ép gấm chống khuẩn sở hữu loại bông kháng khuẩn sử dụng công nghệ Nano Ag+ được xếp giữa. Các phân tử bạc có thể phân tán khắp đệm để có thể ngăn chặn thật tốt vi khuẩn, nấm mốc, vi trùng và bụi bẩn tồn tại trong không khí.

- Lớp vỏ đệm được sản xuất từ chất liệu vải gấm cao cấp từ Hàn Quốc nên có khả năng chống thấm nước cũng như hạn chế bắt lửa hay mang lại độ bền đẹp và sang trọng cho sản phẩm.

- Ưu điểm của đệm bông ép Hanvico gấm kháng khuẩn chính là việc thiết kế tích hợp các khả năng với người dùng như không gây đau lưng hay hỗ trợ tuần hoàn máu. Ngoài ra, chúng giúp lưu thông khí huyết nhờ đó mang đến sự thoải mái và sảng khoái cho người dùng.

Đệm bông ép Hanvico gấm kháng khuẩn

- Đệm còn được thiết kế theo dạng gập 3 và có trọng lượng nhẹ nên có thể dễ dàng di chuyển và bảo quan bởi chúng không chiếm quá nhiều diện tích không gian gia đình.

Hiện tại, DemXanh đang tiếp tục bày bán các sản phẩm đệm bông ép Hanvico gấm kháng khuẩn với nhiều kích thước, họa tiết và màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tùy thuộc vào đặc điểm không gian bạn nên chú ý đến những mẫu ưng ý để có quyết định đúng đắn.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ MINH PHONG
ĐC: 113 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6260 5064 - Hotline: 0981.212.212 - 1900.636.746