Đại lý bán đệm cao su Đồng Phú chính hãng

02:12 06/11/2019

Ngày nay, việc sử dụng đệm cao su Đồng Phú suốt 4 màu quanh năm đã trở thành thói quen sinh hoạt của nhiều gia đình người Việt. Với những tính chất vượt trội của mủ cao su tự nhiên, sản phẩm đã chứng minh được những giá trị đích thực của mình. Cũng chính bởi vậy mà nhiều cơ sở kinh doanh làm ăn không trung thực, muốn bán được nhiều hàng đã không hề ngần ngại làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và dán nhãn mác của Đồng Phú.

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cả nước, quý khách nên tìm đến những địa chỉ, showroom được công ty chủ quản ủy quyền, để tìm mua được sản phẩm chính hãng dưới đây.

Đệm là vật dụng thân thiết với nhiều người bởi hầu hết chúng ta phải dành từ 6 – 10 tiếng đồng hồ mỗi ngày để nằm ngủ. Bởi vậy, việc sử dụng chiếc đệm đạt chuẩn là điều vô cùng cần thiết. Nếu quyết định tìm đến đệm cao su Đồng Phú, quý khách sẽ có được những trải nhiệm thú vị mỗi khi nghỉ ngơi.

Tham khảo: đệm đồng phú giá rẻ

Sản phẩm đi cùng năm tháng

Đồng Phú được chào mắt thị trường nội địa trên nền tảng từ những giọt mủ cao su hoàn toàn tự nhiên, được cung cấp từ chính nông trường của công ty cổ phần cao su Đồng Phú. Nhờ có nguồn nguyên liệu tinh khiết, quá trình tạo ra sản phẩm không hề thêm vào bất kì hóa chất công nghiệp, chất phụ gia tạo màu hay làm mềm cho đệm; đặc biệt là nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ khử mùi hôi của cao su hiệu quả, đem lại cảm giác thư thái cho người tiêu dùng trong mỗi lần ngả lưng.

Thêm vào đó, đệm cao su có thành phần cấu tạo hai mặt được phủ kín hàng nghìn lỗ tổ ong, tạo điều kiện thuận lợi cho các dòng không khí đối lưu di chuyển dễ dàng. Vậy nên, với những ai có sở thích nằm đệm quanh năm thì tìm đến đệm Đồng Phú là vô cùng thích hợp.

Luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu

Với mong muốn không chỉ bán được nhiều sản phẩm mà còn phải làm cho người sử dụng có thể nhớ mặt chỉ tên được thương hiệu đó, đệm cao su chính hãng luôn coi sức khỏe của người tiêu dùng là yếu tố chi phối xuyên suốt quá trình tạo ra sản phẩm. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là những giá trị đích thực mà đệm giá rẻ mang lại cho quý khách trong từng giấc ngủ hàng đêm.

Thời gian bảo hành lâu dài

Hiện nay, tuổi thọ trung bình của các loại đệm chất lượng cao trên thị trường có thể gắn bó với các gia đình trong khoảng 10 năm, thì một nửa thời gian trong đó bạn sẽ được đệm Đồng Phú chính hãng thực hiện chế độ bảo hành với tất cả các mặt hàng đệm cao su. Điều này sẽ giúp cho các bà nội trợ an tâm khi quyết định chọn lựa đệm cho tổ ấm của mình.

Ngoài ra, với công nghệ làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng tinh vi mà người tiêu dùng khó có thể nhận biết hết được, thì việc tìm đến những cơ sở bán hàng chính hãng là một cách mua sắm an toàn và thông minh. Để có thể mua được những chiếc đệm cao su Đồng Phú chất lượng, quý độc giả hãy tìm đến những địa chỉ dưới đây để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Nguồn: Dem Xanh